You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Au Love

Game thả thính, Dính hẹn hò trên mobile

Game thả thính, Dính hẹn hò trên mobile

Au Love

by Nguyen Nguyen
Au Love
Au Love
Au Love
FREE in the App Store

What is it about?

Game thả thính, Dính hẹn hò trên mobile !

Au Love

App Details

Version
3.1.1
Rating
(1609)
Size
263Mb
Genre
Sports Music
Last updated
October 26, 2017
Release date
March 10, 2017
More info

Au Love is FREE but there are more add-ons

 • 22.000đ

  14 Vàng

 • 69.000đ

  42 Vàng

 • 219.000đ

  140 Vàng

 • 109.000đ

  70 Vàng

 • 699.000đ

  420 Vàng

 • 1.099.000đ

  700 Vàng

App Screenshots

Au Love screenshot-0
Au Love screenshot-1
Au Love screenshot-2
Au Love screenshot-3
Au Love screenshot-4

App Store Description

Game thả thính, Dính hẹn hò trên mobile !
Au love – Audition Love mobile Là sản phẩm kế thừa duy nhất của huyền thoại game nhảy trên máy tính Audition do NPH VTC Game ra mắt vào năm 2006, Game nhảy vũ đạo đầy hòa quên cùng màu sắc âm nhạc và thời trang. Ngoài vũ đạo hấp dẫn đặc sắc thì người chơi còn được đắm chìm trong hệ thống thời trang đồ sộ, có thể thỏa sức mua sắm và mix hàng trăm bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, từ những bộ đồ sành điệu cá tính, đến các bộ đồ thể thao, từ phong cách giản dị đến quý phái, hiện đại hay cổ điển. Vũ đạo đều đúng BEAT và được trau chuốt làm theo đúng điệu nhảy thực tế bên ngoài từ vũ đạo Truyền thống 4K đến 4k ngược quen thuộc trên Audition trên PC đến các vũ đạo mới như vũ đạo TIẾT TẤU, BONG BÓNG và BEAT UP sẽ tạo cảm giác Feel The Beat tốt nhất cho người chơi.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

1. GAME THẢ THÍNH DÍNH HẸN HÒ – NEW AUDITION TRÊN MOBILE
Có hàng ngàn tính năng và hoạt động tha hồ cho các Bro và các Sis lựa chọn để “thả thính”, và chỉ trong chớp mắt có thể Hẹn hò được ngay với những vũ công xinh đẹp, sành điệu nhất.

2. BIG UPDATE – MỐI TÍNH ĐẦU ĐẸP NHẤT THẾ GIAN
Nếu các bạn đã từng chơi bản audition trên PC thì sẽ cảm nhận được khi bước vào thế giới Aulove bạn dường như được gặp lại mối tình đầu, khi trái tim lần đầu rung động và cảm nhận những thăng hoa của âm nhạc hòa quyện vào vũ điệu tuyệt vời. Au love như 1 phiên bản hoàn hảo của Audition trên mobile

3. CHẾ ĐỘ MỚI - 4K NGƯỢC – ĐEM VŨ ĐIỆU AUDITION HUYỀN THOẠI TRÊN MOBILE
Thăng hoa cảm xúc cùng các chế độ nhảy kinh điển của Audition duy nhất được tái hiện lại trên mobile của Aulove, chế độ nhảy 4k ngược siêu khó. Thăng hoa cảm xúc, cùng những pha hack não cực khó chỉ có game thủ Pro mới làm được.

4. GẶP GỠ YÊU THƯƠNG, HẸN HÒ SIÊU TỐC
Quăng thính tới hàng triệu người chơi khác cùng một lúc đảm bảo ĐÃ QUĂNG RA CHẮC CHẮN LÀ DÍNH, đã có hơn 58.564 cặp đôi đến được với nhau, làm đám cưới tại thành phố Au love. Chào đón bạn là thành viên tiếp theo.

5. FAM MÌNH ĐOÀN KẾT, CÂN HẾT ĐỐI THỦ.
Cùng Fam tranh tài cao thấp, luôn sôi động với nhiều hoạt động giải trí, tương tác giữa người chơi 24/7 thể hiện đẳng cấp bằng các nhóm nhảy tài năng và các vũ công chuyên nghiệp bằng các giải đấu, các cuộc tranh tài cao thấp trong đấu FAM và giải đấu chuyên nghiệp do NPH VTC Mobile tổ chức.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.