You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
CLANS:แต่ปางก่อน

-จำลองสถานการณ์จริงของการออกเดททั้ง7วัน

-จำลองสถานการณ์จริงของการออกเดททั้ง7วัน

CLANS:แต่ปางก่อน

by Efun-H
CLANS:แต่ปางก่อน
CLANS:แต่ปางก่อน
CLANS:แต่ปางก่อน

What is it about?

-จำลองสถานการณ์จริงของการออกเดททั้ง7วัน

CLANS:แต่ปางก่อน

App Details

Version
1.4
Rating
(488)
Size
636Mb
Genre
Action Role-Playing
Last updated
September 16, 2019
Release date
April 21, 2019
More info

App Screenshots

CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-0
CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-1
CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-2
CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-3
CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-4
CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-5
CLANS:แต่ปางก่อน screenshot-6

App Store Description

-จำลองสถานการณ์จริงของการออกเดททั้ง7วัน
อย่ามัวช้าอยู่ใย!
อย่างแรกเจ้าสามารถนัดเดทได้7วันไม่เว้นวัน ซึ่งสามารถสร้างเงื่อนไขให้กับคู่มาร่วมทำภารกิจ,นัดเดท,พูดคุย,ปล่อยโคมไฟ,ดูแลสัตว์เลี้ยงและสัมผัสกับชีวิตรักแสนหวานในฉากโรแมนติกที่แตกต่างกัน

-ปีกนับร้อยที่สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลา
หากต้องการจะเป็นหนึ่งในยุทธภพ แน่นอนว่าเจ้าจะต้องมีรูปร่างที่แข็งแกร่งและสง่างาม! ด้วยระบบปีกที่ใหม่ล่าสุดจากเกม ผู้เล่นสามารถเลือกปีกให้เข้ากับบุคคลิกได้อย่างหลากหลาย นอกจากปีกที่สามารถอัพค่าสเตตัสได้แล้ว ยังสามารถเปลี่ยนรูปร่างให้อลังการมากขึ้นอีกด้วย และปีกยังสามารถจับคู่เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าได้อย่างมีสไตล์

-สิ้นสุดความเหงา เจ้าจะมีอสูรเทพสัตว์เลี้ยงอยู่ข้างกาย
ขี่สัตว์อสูรเทพ การเดินทางสู่โลกแห่งศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน! พบกับวิญญาณโบราณที่กระจัดกระจายอยู่ในโลกมนุษย์ ร่างกายที่มีรูปร่างแตกต่างกัน รวบรวมพลังที่ไม่รู้จักในภูเขา บางทีคุณอาจจะเห็นเป็นเพียงแค่สัตว์ธรรมดาชนิดหนึ่ง แต่ในยุทธภพแห่งนี้สำหรับการต่อสู้มันจะช่วยให้คุณเอาชนะได้

-ออกจากพันธนาการของทาส ยุคของการมีอาชีพกำลังมา
ไม่ยึดติดกับอาชีพใดอาชีพเดียว ไม่ว่าจะเป็นนักกระบี่,หมัด,ร่ม,ธนู ทั้งสี่อาชีพนี้คุณสามารถเลือกเปลี่ยนเมื่อไหร่ก็ได้ ให้คุณแสดงความแข็งแกร่งในหลายๆด้าน! การประสานงานระหว่างการเคลื่อนไหวของแขนขา
การทำเทคนิคพิเศษที่จะเห็นหน้าจอแตก เลือดไหลตรงหน้าจอ ให้คุณเพลิดเพลินกับการชก ออกหมัดมวยของอาชีพตัวละคร สร้างสไตล์การเล่นในแบบของคุณพร้อมทั้งสัมผัสความเทพการต่อสู้ของเหล่าเทพได้อย่างเต็มตา

-สี่ฤดูที่หมุนผ่าน ภายใต้ความงามแห่งยุทธจักร
เอฟเฟกต์แสงและเงาที่สมจริง ตัวละครที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของฉากโบราณ
การจับคู่เทคนิคการบรรยายระดับภาพยนตร์ สร้างยุทธภพได้สวยงามด้วยกลิ่นอายแบบตะวันออก

-ซื้อขายในเกมอย่างเสรี ทองก้อนแรกที่คุณสามารถซื้อได้》
ใครบอกว่ามันเป็นเพียงเกมศิลปะการต่อสู้ที่ไม่สามารถเป็นนักธุรกิจผู้มั่งคั่งได้?
ระบบการค้าเสรีในเกมที่ผู้เล่นกำหนดเองได้ มาทำให้อุปกรณ์พิเศษในมือคุณ แปลงเป็นถังทองคำก้อนแรกในยุทธจักรนี้กันเถอะ!เกมออนไลน์ที่มีวิธีเล่นที่หลากหลาย จับคู่กับเพื่อนๆ ในเกม สร้างทีมให้ความช่วยเหลือ การค้าเสรีและอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณสามารถสัมผัสได้ในเกมนี้

【เรื่องย่อเกม】
ความสัมพันธ์รักระหว่างต้วนฮุ่ยอินกับเยี่ยนสือซื่อเป็นตัวดำเนินเรื่อง ความขัดแย่งภายในพรรคและการเผชิญหน้าระหว่างสองสิ่งชั่วร้าย ทำให้ทั้งต้วนฮุ่ยอินและเยี่ยนสือซื่อต้องหันหลังให้กัน ในท้ายที่สุดวิญญาณชั่วใช้สองคน
รวบรวมและเปิดใช้งานพลังของเหล่าทวยเทพ แล้วปล่อยให้ผู้คนทั้งโลกตกอยู่ในความมืดมน
การตายของต้วนฮุ่ยอินเป็นสัญลักษณ์เพื่อให้เยี่นสือซื่อฟื้นขึ้นมามีชีวิตต่อ ต้วนฮุ่ยอินผู้ซึ่งยอมสละตัวเองให้ถูกเผาไหม้ ยอมขโมยพลังของเหล่าทวยเทพ เฝ้ารอรอโชคชะตาให้ย้อนกลับไปเมื่อหนึ่งปีก่อนด้วยความหวังที่ว่าจะเปลี่ยนชะตากรรมของโชคชะตา ...

Facebook:https://www.facebook.com/ClansTH

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.