You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi

GV - Tải miễn phí ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe taxi, xe máy

GV - Tải miễn phí ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe taxi, xe máy

GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi

by GV ASIA JOINT STOCK COMPANY
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi

What is it about?

GV - Tải miễn phí ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe taxi, xe máy. Tặng ngay 200.000đ vào ví, tặng tiếp 50.000đ khi giới thiệu bạn bè. Đặt xe hơi, xe máy, taxi đón ngay.

GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi

App Details

Version
4.6
Rating
(2630)
Size
69Mb
Genre
Navigation
Last updated
July 26, 2021
Release date
April 25, 2019
More info

App Screenshots

GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi screenshot-0
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi screenshot-1
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi screenshot-2
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi screenshot-3
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi screenshot-4
GV - Đặt xe hơi, Car Bike Taxi screenshot-5

App Store Description

GV - Tải miễn phí ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe taxi, xe máy. Tặng ngay 200.000đ vào ví, tặng tiếp 50.000đ khi giới thiệu bạn bè. Đặt xe hơi, xe máy, taxi đón ngay.

GV TAXI ASIA là dịch vụ đặt xe hơi riêng GV Car, xe máy GV Bike, GV Taxi, GV Ship dịch vụ giao hàng nhanh và cho thuê xe hơi theo tháng có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Việt Nam. Ứng dụng cho phép đặt một chiếc taxi (GV Taxi), xe hơi riêng (GV Car), hoặc GV taxi tải (GV Truck), taxi nội bài … với chi phí tiết kiệm bất cứ lúc nào. Dù bạn cần di chuyển đến Sân bay cho một chuyến bay hay bạn cần đi lại làm việc hàng ngày, dù là ban ngày hay đêm muộn. Bạn luôn đặt được xe và đảm bảo một chuyến đi an toàn trong suốt hành trình.

GV TAXI ASIA cung cấp vận chuyển trên toàn lãnh thổ Việt Nam với giá cả phải chăng. Tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam, Với định hướng trở thành một siêu ứng dụng, ứng dụng công nghệ đa dịch vụ hàng đầu của người Việt Nam. GV kết nối với các đối tác tài xế đông đảo, tận tâm và mang đến cho bạn nhiều loại dịch vụ di chuyển tiện lợi chỉ với một vài lần chạm.

Đặt xe go car, thuê xe và đi taxi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thnhf khác thế nào cho thuận tiện nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất.
GV ASIA luôn luôn có sẵn 24/7. Tài xế Đối Tác GV của chúng tôi luôn ở cạnh ngay khi bạn cần, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng ứng dụng bạn có thể đặt ngay một chuyến đi, đặt trước chuyến hoặc thuê xe:
DANH MỤC DỊCH VỤ GV ASIA ĐANG CUNG CẤP.
GV Car: xe hơi riêng Go Car
GV Taxi: Gọi xe Go Taxi
GV Bike: Gọi xe Go Bike - xe máy
GV SHIP: Dịch vụ Shipper giao hàng nhanh, tiết kiệm
GV Truck: Đặt trước xe Taxi tải
GV Air: Đặt trước vé máy bay giá rẻ

Để sử dụng GV TAXI ASIA: bạn cần có số điện thoại di động đang hoạt động. Khi tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn có thể đánh dấu vị trí đón của bạn và chọn loại dịch vụ. Một khi bạn đã đặt một chuyến đi, ứng dụng sẽ cho bạn biết khi lái xe taxi đến. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được hóa đơn với chi tiết chuyến đi của bạn tự động được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Dịch vụ bổ sung của GV TAXI ASIA
- Có một chuyến đi theo kế hoạch và cần phải đi nhanh đến sân bay để kịp thời cho chuyến bay của bạn? Đừng lo lắng! Với tính năng đặt trước, bạn có thể đặt trước taxi để đến đó bất cứ lúc nào.
- Hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các ước tính hợp lý về thời gian đến của mình mỗi khi bạn bắt taxi. Tài xế của chúng tôi luôn phục vụ luôn theo ý của bạn.
- Đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn và các hành khách khác tốt hơn mỗi ngày.
- Theo dõi tiến độ của chiếc xe của bạn trên bản đồ địa phương: từ điểm đi tới điểm đến.
- Ghi chú cho lái xe trước khi đi taxi. Điều này đặc biệt thuận tiện nếu bạn đặt một chuyến xe cho người khác hoặc đi du lịch với thú cưng muốn cảnh báo người lái xe của bạn về nó trước.

Công nghệ của GV TAXI ASIA:
Chúng ta đi đôi với công nghệ. Đó là lý do tại sao GV luôn có các bản cập nhật để tối ưu công nghệ phục vụ cho cuộc sống của bạn hàng ngày một cách tiện ích nhất. 24/7 ứng dụng của chúng tôi giúp bạn d chuyển bất cứ nơi nào nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn 24/7. Điều này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và tận tâm mỗi ngày để mang đến cho bạn các dịch vụ đặt xe, thuê xe, thuê xe có lái, vé máy bay, taxi tải, taxi nội bài … với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Vì vậy được phục vụ và mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng là niềm vui đối với chúng tôi mỗi ngày. Hãy ủng hộ GV TAXI ASIA để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.

GV TAXI ASIA - Đi theo cách của bạn

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.