You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Làng Lá Mobile

Làng Lá Mobile - Đại Chiến Nhẫn Giới

Làng Lá Mobile - Đại Chiến Nhẫn Giới

Làng Lá Mobile

by VGG Mobile
Làng Lá Mobile
Làng Lá Mobile
Làng Lá Mobile

What is it about?

Làng Lá Mobile - Đại Chiến Nhẫn Giới

Làng Lá Mobile

App Details

Version
1.5
Rating
(684)
Size
226Mb
Genre
Role-Playing Strategy
Last updated
April 1, 2016
Release date
April 1, 2016
More info

Làng Lá Mobile is FREE but there are more add-ons

 • 22.000đ

  0.99$ - 50 Vàng - 10 GG

 • 89.000đ

  3.99$ - Thẻ tháng - 50 GG

 • 45.000đ

  1.99$ - 100 Vàng - 20 GG

 • 299.000đ

  13.99$ - 1000 Vàng - 200 GG

 • 149.000đ

  6.99$ - 500 Vàng - 100 GG

 • 1.499.000đ

  69.99$ - 5000 Vàng - 1000 GG

 • 799.000đ

  34.99$ - 2500 Vàng - 500 GG

App Screenshots

Làng Lá Mobile screenshot-0
Làng Lá Mobile screenshot-1
Làng Lá Mobile screenshot-2
Làng Lá Mobile screenshot-3
Làng Lá Mobile screenshot-4

App Store Description

Làng Lá Mobile - Đại Chiến Nhẫn Giới
Làng Lá Mobile là tựa gMO nhập vai chiến thuật với công nghệ Mobimirage. Với cốt truyện nguyên bản, phong cách đồ họa tinh mỹ cùng với tạo hình nhân vật đa dạng, Làng Lá Mobile sẽ tái hiện chân thực và đầy đủ nhất về một thế giới Nhẫn giả đầy ấn tượng. Tin chắc rằng đây sẽ là một món ăn tinh thần cực thú vị dành cho cộng đồng những người yêu thích bộ truyện/phim nổi tiếng này.

1. Làng Lá Mobile – tái hiện nguyên bản thế giới Nhẫn Giả đầy mầu sắc
Tham gia khám phá Làng Lá Mobile là bạn đã gia nhập vào thế giới Ninja đầy mầu sắc, trong đó game giữ nguyên 100% skill của nhân vật, tái hiện nguyên bản thế giới Nhẫn giả huyền thoại đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng manga.

2. Hình tượng nhân vật đa dạng
Gia nhập vào thế giới Làng Lá Mobile, người chơi sẽ được chọn một trong 6 Nhân vật thuộc 3 Class chính (Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật) để trải nghiệm cốt truyện vốn có của bộ truyện. Người chơi có thể chiêu mộ Ninja siêu cấp trong Danh Hội Nhẫn Quán, từ Itachi, Neji hay Minato … tất cả đều có thể đáp ứng được khát vọng trở thành một nhẫn giả huyền thoại của người chơi.
Đặc biệt, với Chức năng tiến giai, Ninja cấp S là hình thái chung cực của một Nhẫn giả. Sau khi tiến giai đến trạng thái cuối cùng, bạn sẽ có được Lục đạo danh nhận, Luân hồi, Thời không thủy môn … để mặc sức phát huy sự sáng tạo của bản thân.

3. Trận hình đa dạng – Pk cực đã
Dĩ nhiên, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho Làng Lá Mobile chính là các gameplay cùng hệ thống kỹ năng chiến đấu, một thế giới Ninja huyền bí và hoa lệ sẽ được tái hiện trọn vẹn trên game.
Nhất là với gameplay đậm chất hành động, hội tụ toàn bộ Nhẫn giả nổi danh trong Nhẫn giới chắc hẳn sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn rất nhiều so với kiểu nhập vai đánh theo lượt mang phong cách chibi đang trôi nổi trên làng game Việt.

4. Hệ thống trang bị phong phú
Có thể nói, điều làm nên sức mạnh của một Ninja đó chính là Kỹ năng và Trang bị. Kỹ năng có thể học được bởi hệ thống bí kíp siêu khủng trong Làng Lá Mobile. Thông qua chiến đấu bạn có thể có được điểm bí kíp, dùng nó để thăng cấp quyển bí kíp cũng như tăng cấp thuộc tính và kỹ năng.
Hệ thống trang bị trong game cực kỳ phong phú. Về cơ bản, trang bị của nhân vật chia ra làm 6 loại: vũ khí, hộ ngạch, giáp ngực, áo gió, giày, đai lưng. Song theo từng cấp độ khác nhau sẽ có trang bị phẩm giai khác nhau. Có thể nói tất cả các pháp khí lừng danh trong bộ truyện đều được tái hiện đầy đủ trong game. Chẳng những thế, thông qua tính năng: Cường hóa, Tẩy luyện, Truyền thừa, Đúc, Khảm ngọc … sẽ giúp Nhân vật trong game nhanh chóng nâng cao chiến lực

5. Tính năng đặc sắc khác
- Phụ bản: Hệ thống nhiệm vụ và phụ bản trong Làng Lá Mobile cực phong phú, thỏa sức cho bạn khám phá. Mỗi một Ải đều được đặt tại một địa danh từng xuất hiện trong Thế giới Nhẫn giả. Ví như Vạn Tượng Cảnh là nơi để người chơi thu thập pháp khí.. Tính năng Diệt sát Vĩ thú (Boss Thế giới) chính là cơ hội để kiếm Vàng và sưu tầm những vật phẩm quý giá.
- Hệ thống Đấu trường là nơi người chơi khẳng định sức mạnh bản thân, tha hồ trải nghiệm khoái cảm PVP. Đặc biệt hơn, có một số phụ bản độ khó cực cao, người chơi và hảo hữu sẽ phải lập ra tiểu đội 3 người, chiến đấu quyết liệt với tiểu đội khác để tranh đoạt những vật phẩm trân quý.
- Tính năng Thú Triệu hồi mở ra khi người chơi đạt cấp độ 20. Sau khi Vĩ Thú xuất chiến, thuộc tính người chơi đại tăng. Bám sát nguyên bản cốt truyện , Thú Triệu Hồi tất cả có 9 hình thái, từ Nhất Vĩ hạc cho tới Cửu Vĩ Hồ, tin chắc rằng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Và rất nhiều các hoạt động, tính năng hấp dẫn khác đang đợi các bạn khám phá tại Làng Lá Mobile

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.