You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Tập Kích: Bắn súng đích thực

TẬP KÍCH – GAME BẮN SÚNG ĐÍCH THỰC TRÊN MOBILE

TẬP KÍCH – GAME BẮN SÚNG ĐÍCH THỰC TRÊN MOBILE

Tập Kích: Bắn súng đích thực

by VTC Mobile
Tập Kích: Bắn súng đích thực
Tập Kích: Bắn súng đích thực
Tập Kích: Bắn súng đích thực

What is it about?

TẬP KÍCH – GAME BẮN SÚNG ĐÍCH THỰC TRÊN MOBILE

Tập Kích: Bắn súng đích thực

App Details

Version
3.0.9
Rating
(4891)
Size
840Mb
Genre
Action Strategy
Last updated
December 11, 2017
Release date
March 3, 2017
More info

Tập Kích is FREE but there are more add-ons

 • 22.000đ

  15 KC

 • 1.099.000đ

  750 KC

 • 109.000đ

  75 KC

 • 219.000đ

  150 KC

 • 69.000đ

  45 KC

 • 449.000đ

  300 KC

 • 2.199.000đ

  1500 KC

 • 699.000đ

  450 KC

App Screenshots

Tập Kích: Bắn súng đích thực screenshot-0
Tập Kích: Bắn súng đích thực screenshot-1
Tập Kích: Bắn súng đích thực screenshot-2
Tập Kích: Bắn súng đích thực screenshot-3
Tập Kích: Bắn súng đích thực screenshot-4

App Store Description

TẬP KÍCH – GAME BẮN SÚNG ĐÍCH THỰC TRÊN MOBILE
Game bắn súng dành riêng cho những game thủ đam mê chất hành động và thử thách kịch tính cùng những màn giao tranh khốc liệt.
Giữa những kẻ trang bị đầy mình, miễn bạn là một game thủ sở hữu kỹ năng bắn súng tốt và có chiến thuật hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể khiến hàng ngàn game thủ khác phải ngả mũ thán phục. Điều quan trọng với game bắn súng Tập kích là mỗi trận đấu đều có mở đầu và kết thúc khác nhau điều đó tạo ra những màn giao tranh gay cấn không bao giờ bị lặp lại.
Tham gia ngay! Và nhận ngay hàng ngàn quà tặng và kim cương mỗi ngày.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC
1. ĐỌ SÚNG SIÊU THỰC – GIAO TRANH KỊCH TÍNH
Với Game bắn súng Tập Kích không chỉ hồi sinh toàn bộ những tính năng kinh điển của game FPS PC lên mobile mà chúng tôi thực sự khao khát đem đến cho cộng đồng game thủ FPS nhiều trải nghiệm mới mẻ chưa từng có và đột phá hơn thế. Một môi trường tương tác chân thực, đồ họa sắc nét đến từng chi tiết chắc chắn khiến bạn choáng váng với những màn đọ súng gay cấn, Những trận chiến khốc liệt chấn động toàn thế giới…
Và chỉ với game bắn súng Tập Kích , bạn mới có cơ hội được trải nghiệm cảm giác chơi game bắn súng trên di động chân thật như các tựa game bom tấn trên PC.

2. VŨ KHÍ ĐỘC TÔN – THỐNG TRỊ TOÀN SERVER
Tập kích là game bắn súng có hơn 200 loại súng và vũ khí siêu cấp bao gồm Shotgun, Sniper, SMG, Piston, Dao, Riffle, MG… Mỗi loại đều có những ưu điểm, sức mạnh và hỏa lực khác nhau để bạn có thể thoải mái thể hiện kĩ năng cũng như trình độ của bản thân.

3. CHẾ ĐỘ NHIỀU VÔ TẬN – GIAO TRANH KHÔNG GIỚI HẠN
- Trên 20 chế độ chơi khác nhau như PVP, đấu đội 5v5, 8v8, multiplayer, solo cận chiến, truy kích đối thủ, săn zombie, truy sát AI legends huyền thoại, Đấu rank kịch tích thoả sức bắn phá và so tài kỹ năng của bản thân.
- 101++ cách bắn mới chưa từng gặp, Một mình thừa sức cân team thoải mái đột kích và càn quét mọi đấu trường game FPS mobile.
- Tập Kích chọn cho mình một lối đi riêng, đột phá gameplay FPS cũ kĩ, Sáng tạo ra nhiều chế độ chơi FPS mới lạ chưa từng có ở một game bắn súng trên mobile, tiên phong Battlegrounds trên mobile, cuộc chiến sinh tồn của nhân loại.
- Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ
- Chế độ Headshot, Chế độ chỉ bắn vào đầu đối thủ mới chết đòi hỏi chính xác với lối chơi kỹ thuật
- Chế độ Đặt bom, Hero Chibi, Vua súng, Trốn tìm….

4. ĐĂNG NHẬP VÀ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ MỖI NGÀY, CHƠI FREE MÀ VẪN KHOẺ
Update mới với nhiều quà tặng bất ngờ, Đăng nhập Tập Kích và kiểm tra hòm thư luôn và ngay để không bỏ lỡ bất cứ món quà thú vị nào mà Tập Kích gửi tặng, biết đâu ngày hôm nay bạn sẽ nhận được khẩu Dark Knight huyền thoại…

5. THAM GIA VPL 2017, GIẢI ĐẤU MOBILE ESPORTS CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẤU VÀ NHẬN NGAY 1.000.000.000đ TIỀN THƯỞNG
Hệ thống giải đấu online và offline của VPL sẽ được tổ chức thường xuyên và liên tục trong năm 2017. Hàng triệu giải thưởng tiền mặt, hàng ngàn giải thưởng kim cương, súng Dragon độc quyền dành riêng cho người chiến thắng sở hữu kỹ năng xuất sắc nhất.
Tất cả game thủ đều được tham gia giải đấu, kỹ năng, đồng đội, và chiến thuật 3 yếu tố then chốt để phân định thắng bại, Cạnh tranh được đảm công bằng tuyệt đối.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.