You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Whoolala - Thời trang quốc tế

[Whoolala, ứng dụng mua hàng cho các tín đồ thời trang]

[Whoolala, ứng dụng mua hàng cho các tín đồ thời trang]

Whoolala - Thời trang quốc tế

by Whoolala
Whoolala - Thời trang quốc tế
Whoolala - Thời trang quốc tế

What is it about?

[Whoolala, ứng dụng mua hàng cho các tín đồ thời trang]

App Details

Version
5.0.6
Rating
NA
Size
91Mb
Genre
Shopping Lifestyle
Last updated
October 8, 2018
Release date
September 24, 2015
More info

App Screenshots

Whoolala - Thời trang quốc tế screenshot-0
Whoolala - Thời trang quốc tế screenshot-1
Whoolala - Thời trang quốc tế screenshot-2
Whoolala - Thời trang quốc tế screenshot-3

App Store Description

[Whoolala, ứng dụng mua hàng cho các tín đồ thời trang]

Những bộ sưu tập thời trang theo xu hướng thịnh hành trên trang Whoolala sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những bạn yêu thích thời trang. Những bộ sưu tập độc đáo từ các thương hiệu các nước Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ giúp bạn sơ hữu những bộ cánh thời thượng độc đáo với giá phải chăng.

[6 lí do tuyệt vời để bạn tải về ứng dụng Whoolala]

1. THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐẲNG CẤP
Từ những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của các nước. Whoolala lựa chọn những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng, gu thẩm mỹ cũng như sự độc đáo riêng. Đó là những câu chuyện thú vị của từng nhà thiết kế, được chuyển tải thông qua những bộ sưu tập đầy cảm hứng của họ

2. STYLE TRANG PHỤC BẮT NHỊP XU HƯỚNG
Bạn có thể chọn cho mình style Hàn Quốc thanh lịch, sự đơn giản của Nhật, sự độc đáo từ Thái… Những bộ sưu tập theo mùa được cập nhật thường xuyên giúp bạn biến hóa phong cách. Tất cả đều hướng tới việc giúp bạn trải nghiệm được những xu hướng thời trang cập nhật nhất.

3. VỪA VẶN VỚI NGƯỜI CHÂU Á
Mua hàng quốc tế nhưng kích cỡ lại rất vừa vặn, hoàn hảo cho cơ thể người Á Đông mình. Vì được thiết kế dành riêng cho người châu Á. Đã xu hướng quốc tế mà còn vừa vặn thì còn gì bằng.

4. CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
Whoolala tuyển chọn khắt khe cho một nhãn hàng được có mặt trên app, các bộ sưu tập phải đáp ứng một loạt các tiêu chí khắt khe để có thể mang đến cho người sành thời trang trải nghiệm chân thật nhất. Từ chất liệu, kiểu dáng, phong cách, cảm hứng đến thái độ phục vụ. Với Whoolala, khái niệm sản phẩm thời trang online đã mang một đẳng cấp khác.
Whoolala còn cam kết việc đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày để tạo sự an tâm cho khách, cho dù đây là sản phẩm được ship từ quốc tế.

5. TIẾT KIỆM THỜI GIAN và TIỀN BẠC
Bạn muốn qua Thái sở hữu trang phục tắm Coralist, hay chạy sang Hàn mua một chiếc váy street style? Không cần phải tốn thời gian và tiền bạc ngần ấy. Chỉ cần tải Whoolala, mang về ngay cho bạn 1 bộ sưu tập từ xứ Chùa vàng, đất nước Hoa anh đào xa xôi hay xứ sở Kim Chi.

6. ỦNG HỘ CÁC NHÀ THIẾT KẾ TRẺ CHÂU Á
Đó là những gương mặt cảm hứng, những câu chuyện tuyệt vời, những tài năng sáng tạo. Những thiết kế của họ trẻ trung, dành cho những người trẻ đam mê thời trang. Bạn không cần 1 thương hiệu quốc tế lớn lao để trải nghiệm thời trang đẳng cấp. Chính những bộ sưu tập của các thiết kế tài hoa này sẽ gúp bạn trở thành những Fashionista chính hiệu.

Whoolala, ứng dụng mua sắm thời trang quốc tế đã có mặt tại Việt Nam. Whoolala kết nối với các nhà thiết kế tài hoa trẻ tuổi với các bạn trẻ yêu thích thời trang. Với Whoolala, bạn có thể trở thành Fashionista!

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.