You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Cửu Dương Truyền Kỳ

CỬU DƯƠNG TRUYỀN KỲ - GAME KIẾM HIỆP NHẬP VAI SỐ 1 VIỆT NAM

CỬU DƯƠNG TRUYỀN KỲ - GAME KIẾM HIỆP NHẬP VAI SỐ 1 VIỆT NAM

Cửu Dương Truyền Kỳ

by GOSU ONLINE CORPORATION
Cửu Dương Truyền Kỳ
Cửu Dương Truyền Kỳ
Cửu Dương Truyền Kỳ

What is it about?

CỬU DƯƠNG TRUYỀN KỲ - GAME KIẾM HIỆP NHẬP VAI SỐ 1 VIỆT NAM

Cửu Dương Truyền Kỳ

App Details

Version
2.6.0
Rating
(22)
Size
1191Mb
Genre
Action Role Playing
Last updated
September 29, 2022
Release date
September 19, 2019
More info

App Screenshots

Cửu Dương Truyền Kỳ screenshot-0
Cửu Dương Truyền Kỳ screenshot-1
Cửu Dương Truyền Kỳ screenshot-2
Cửu Dương Truyền Kỳ screenshot-3
Cửu Dương Truyền Kỳ screenshot-4
Cửu Dương Truyền Kỳ screenshot-5

App Store Description

CỬU DƯƠNG TRUYỀN KỲ - GAME KIẾM HIỆP NHẬP VAI SỐ 1 VIỆT NAM
PHIÊN BẢN MỚI: TAM NIÊN CHI ƯỚC – TỶ VÕ CHIÊU TÀI
Tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 3, Phiên bản mới Tam Niên Chi Ước cập nhật hàng loạt tính năng và hoạt động đặc sắc:
1. Tỷ Võ Liên Server – Kỳ Tài Xuất Hiện
2. Siêu Cấp Linh Thú – Bảo Hộ Chủ Nhân
3. Siêu Phẩm Tọa Kỵ Mới – Nâng Tầm Sức Mạnh
4. Kỳ Môn Hộ Thuẫn - Chuyển Nguy Thành An
5. Nhập Vai Ngũ Hành – Tương Sinh Tương Khắc
6. Săn đồ không khóa – Làm giàu không khó

---ĐIỂM ĐẶC SẮC---

1. TỶ VÕ LIÊN SERVER - KỲ TÀI XUẤT HIỆN
Thân mang tuyệt học võ công, chí lớn tung hoành thiên hạ, giờ đây, các cao thủ võ lâm có thêm sân chơi để chứng tỏ thực lực bản thân qua những màn so tài kịch tính với tính năng tỷ võ đối kháng 3vs3. Người chơi có thể ghép cặp với người chơi khác để tham dự hoặc tạo tổ đội để tham dự. Top 100 người chơi có điểm xếp hạng cao nhất sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn như: túi bảo thạch, rương hộ thuẫn, tiến bậc đan….


2. SIÊU CẤP LINH THÚ - BẢO HỘ CHỦ NHÂN
Ra mắt 2 siêu linh thú mới: Thiên Hồ và Lôi Thiểm. Linh thú trong Cửu Dương Truyền Kỳ được ví như 1 người đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người chơi. Mỗi linh thú đều có những chỉ số tăng trưởng cho nhân vật khác nhau và giúp lực chiến của người chơi tăng đáng kể. Ngoài 2 linh thú kể trên vẫn còn rất nhiều linh thú thường và hiếm khác đang chờ bạn sở hữu, hãy thu phục ngay!


3. SIÊU PHẨM TỌA KỴ MỚI - NÂNG TẦM SỨC MẠNH
Không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ trên con đường hành tẩu, tọa kỵ còn là biểu trưng của sức mạnh, giúp người chơi thể hiện được khí chất bất phàm và phô bày vẻ kiêu hãnh. Tại PBM lần này, Cửu Dương cho ra mắt 2 tọa kỵ mới Độ Linh Điêu (phẩm cam) có khả năng thần thông biến hóa, Kim Linh Phượng (phẩm đỏ) cực sang chảnh, rất đẹp mắt, thỏa sức cho người chơi sưu tầm.


4. KỲ MÔN HỘ THUẪN - CHUYỂN NGUY THÀNH AN
Bạn đang gặp khó khăn khi PK với người có lực chiến cao hơn, bạn đang bế tắc khi khai thác điểm yếu để đánh bại đổi thủ. Đừng lo, tính năng mới Kỳ Môn Hộ Thuẫn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.
Người chơi đạt tới cấp 250 sẽ mở ra tính năng hộ thuẫn. Hộ thuẫn được chia thành các loại khác nhau về chỉ số, kỹ năng. Khi trang bị hộ thuẫn sẽ tăng thêm thuộc tính cho nhân vật tùy vào bậc sao và phẩm của hộ thuẫn
Do đó, căn cứ vào thực lực của mình và đối thủ, bạn sẽ tính toán cách dùng các Hộ Thuẫn khác nhau để dễ dàng chiến thắng trong mọi trận PK.


5. NHẬP VAI NGŨ HÀNH - TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC
Đến với Cửu Dương Truyền Kỳ, các anh hùng có cơ hội hóa thân vào cửu đại môn phái đậm chất võ lâm: Cái Bang, Đường Môn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ngũ Độc, Minh Giáo…. Điểm đặc sắc của tựa game này đó là yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc rất đặc biệt, các môn phái được phân chia theo 5 hệ Kim - Mộc - Thổ - Thuỷ - Hoả; chính yếu tố này đã tạo nên những màn PVP đỉnh cao, chiến đấu bằng kĩ năng, kết hợp tính chiến thuật ở tầm vĩ mô với hàng trăm người chơi cùng bang chiến, công thành…


6. SĂN ĐỒ KHÔNG KHÓA - LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Cửu Dương Truyền Kỳ có trang bị KHÔNG KHÓA có thể giao dịch, để đem lại sự cân bằng hơn cho dân cày và dân nạp. Thông qua các hoạt động săn Boss Ác Nhân Cốc, Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại,… sẽ mang đến nhiều món trang bị có giá trị. Điều này đem đến sự phù hợp với những người chơi không cần đầu tư nhưng vẫn có thể trở thành đại thương nhân.
………
Liệu tất cả những thứ trên đã đủ chinh phục bạn? Còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay Cửu Dương Truyền Kỳ và cùng anh em bang hội xưng bá giang hồ thôi nào!

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.