You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Đại Chiến Samurai – VNG

Game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam 2019

Game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam 2019

Đại Chiến Samurai – VNG

by VNG Game Studios
Đại Chiến Samurai – VNG
Đại Chiến Samurai – VNG
Đại Chiến Samurai – VNG

What is it about?

Game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam 2019!

Đại Chiến Samurai – VNG

App Details

Version
1.0.9
Rating
(1052)
Size
323Mb
Genre
Strategy Role-Playing
Last updated
March 2, 2019
Release date
March 2, 2019
More info

App Screenshots

Đại Chiến Samurai – VNG screenshot-0
Đại Chiến Samurai – VNG screenshot-1
Đại Chiến Samurai – VNG screenshot-2
Đại Chiến Samurai – VNG screenshot-3
Đại Chiến Samurai – VNG screenshot-4
Đại Chiến Samurai – VNG screenshot-5

App Store Description

Game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam 2019!
- Hơn 100 danh tướng Samurai huyền thoại Nhật Bản
- Gia Tộc chiến liên server - Đông vui hoạt động mỗi ngày
- Đồ họa manga chibi Nhật Bản
- Sở hữu tướng miễn phí - Không cần nạp thẻ
- Thỏa sức biến hóa chiến thuật

CỐT TRUYỆN QUỐC CHIẾN NHẬT BẢN
Với cốt truyện chiến quốc NB lấy cảm hứng từ thời Sengoku, Game sẽ đem người chơi về với những cuộc hỗn chiến của các Samurai huyền thoại. Ngoài ra, người chơi còn được trải qua chuyến phiêu lưu vô cùng đặc sắc với những hình ảnh kỳ bí và mang đậm nét văn hóa Nhật với hình ảnh các sinh vật huyền bí như Mãng xà Orochi, quái vật Kappa, Thanh Hành Đăng - Aoandon...

Với cách trải nghiệm riêng, không cần phải là nền tảng 3D, vẫn tái hiện nên một bức tranh đầy tính nghệ thuật, cho thấy những nét đặc trưng của lịch sử Quốc Chiến ở Nhật Bản.

TRIỆU HỒI MIỄN PHÍ - HƠN 100 DANH TƯỚNG SAMURAI NHẬT BẢN
Sở hữu hơn 100 tướng huyền thoại, bạn sẽ bắt gặp các Samurai huyền thoại như Oda Nobunaga, Hideyoshi, độc nhãn long Masamune, Tadakatsu, Yukimura, âm dương sư Seimei, Ninja Kakashi...

Mỗi thẻ tướng trong Đại Chiến Samurai - VNG đều mang trong mình những kỹ năng, hiệu ứng tác chiến, dàn trận độc đáo. Người chơi có thể kết hợp hàng chục loại trang bị khác nhau để tạo ra các chiến thuật sáng tạo, cân bằng giữa công – thủ hiệu quả.

QUỐC CHIẾN - GIA TỘC ĐẠI CHIẾN LIÊN SERVER
Theo sát cùng cốt truyện, tính năng gia tộc chiến sẽ đem người chơi đến với những chiến trường hoành tráng và khốc liệt. Các gia tộc phải đối đầu với nhau qua các cuộc chiến nảy lửa đòi hỏi phải có sức mạnh và tinh thần chiến đấu cao.

Tính năng giúp người chơi so tài chiến thuật với các Top ở những server khác. Người thắng cuộc sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng nhưng đừng quên vẫn có rất nhiều kẻ vẫn đang dòm ngó ngôi vị đó.

TRIỆU HỒI THỨC THẦN - CÂN LUÔN TEAM ĐỊCH
Thức Thần là một trợ thủ đắc lực trong mỗi trận chiến, đóng vai trò vô cùng quan trọng trên chiến trường. Đội quân của bạn mạnh hay yếu không chỉ nhờ vào sức mạnh của đội hình, Thức Thần càng mạnh sẽ làm cho đối thủ càng khiếp sợ.

Được xây dựng từ những vị Thần nổi tiếng của như: Thần Khuyển Inugami, Tửu Thôn Đồng Tử - Shuten Doji, Nữ thần mặt trời Amaterasu, thần rắn Orochi, Công chúa Kaguya, Susanoo, Tsukuyomi. sẽ mang đến những trải nghiệm huyền ảo hơn với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt cũng như sức mạnh kinh khủng của những thức thần này.

THỜI TRANG ĐA DẠNG - THÚ CƯỠI ĐỘC ĐÁO
Không chỉ đa dạng tướng, Game còn sở hữu hệ thống cánh, thời trang cực kì ấn tượng.

Với đồ họa Chibi 2D thuận mắt và đơn giản, Đại Chiến VNG là một trong những game mobile đầu tiên kết hợp các tính năng nhập vai vào thể loại thẻ bài. Hệ thống thú cưỡi cùng dàn cánh siêu đẹp mắt sẽ tăng khả năng chiến đấu và dàn trận tối ưu cho từng trận hình. Tựa game sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.