You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Đấu Chiến Thần

Đấu Tướng Sinh Tồn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Đấu Tướng Sinh Tồn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Đấu Chiến Thần

by GOSU ONLINE CORPORATION
Đấu Chiến Thần
Đấu Chiến Thần

What is it about?

Đấu Tướng Sinh Tồn Đầu Tiên Tại Việt Nam

App Details

Version
1.0
Rating
NA
Size
649Mb
Genre
Role Playing Strategy
Last updated
August 28, 2019
Release date
July 8, 2019
More info

App Screenshots

Đấu Chiến Thần screenshot-0
Đấu Chiến Thần screenshot-1
Đấu Chiến Thần screenshot-2
Đấu Chiến Thần screenshot-3
Đấu Chiến Thần screenshot-4

App Store Description

Đấu Tướng Sinh Tồn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Đấu Chiến Thần là tựa game mobile Đấu Tướng Sinh Tồn, đề tài tây du ký hài hước mang thể loại nhập vai đấu theo lượt với nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó có đấu trường sinh tử kịch tính - thử thách khả năng sinh tồn của các game thủ, lấy cảm hứng từ các game hot hiện nay.
Người chơi sẽ được xuyên không vào thế giới Đại Đường Tây Du , vượt qua hàng ngàn kiếp nạn tam giới với sự phò tá của những chiến thần nhập vai vô cũng bựa hài nhưng cũng không kém phần lợi hại như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng,…

>>ĐIỂM ĐẶC SẮC<<

***CHIẾN TRƯỜNG SINH TỬ - LOẠN CHIẾN SINH TỒN***

Đấu Chiến Thần mở ra các đấu trường sinh tử để tìm ra những Tam Gioi Anh Hung sống sót qua các cửa ải sinh tồn ingame lẫn outgame. Cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt khi hàng ngàn người chơi cùng bước vào map sinh tồn trong dau chien than và chỉ có một anh hùng duy nhất bước ra với chiến lợi phẩm cực lớn cùng tôn hiệu vẻ vang.
Cuộc đấu chiến sinh tử này sẽ mở ra cũng là lúc huynh đệ tương tàn trên Dau Tien Dai, loạn chiến tam giới để vinh danh các Tam Gioi Anh Hung.
Ngoài ra, Đấu Chiến Thần còn đưa bạn vào cuộc đua IQ vô cùng “hack não” với Vòng Tròn Sinh Tử diễn ra hàng tuần với hàng loạt câu đố trí tuệ vô cùng bá đạo, chỉ cần một phút “tay nhanh hơn não”, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức. Duy trì sống sót càng lâu, càng có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng giá trị trong dau chien than.
Không chỉ sinh tồn đơn độc, dau chien than còn giúp bạn kết giao bạn hữu trong liên minh sinh tồn cùng các anh em sát cánh xông pha trong Bang Chiến hay Phụ bản tổ đội Các Hiển Thần Tông.

***TRIỆU HỒI CHIẾN TƯỚNG – ĐẠI NÁO TÂY DU***

Đấu Chiến Thần sẽ đưa bạn về tuổi thơ nhập vai vào các chiến thần bước ra từ Dai Duong Tay Du như thầy trò Đường Tăng, ma than tay du, yêu quái,… mang đến những skill ảo tung chảo trong Dau Tien Dai, những màn tấu hài cực “mặn” cùng nhạc game siêu chất trên nền đồ họa với góc nhìn thứ 3 đẹp mắt.
Những chiến thần này sẽ song hành cùng bạn đại chiến tam giới với hệ thống tăng trưởng sức mạnh và kỹ năng phong phú, có lộ trình bài bản để đưa ra chiến thuật đúng đắn kích hoạt thần tướng, sắp xếp đội hình, dàn trận và chiến đấu một cách hiệu quả.

***BIẾN THÂN CỰC CHẤT – MA THẦN NHẬP THỂ***

Đấu Chiến Thần có tính năng Biến Thân độc đáo, giúp nhân vật nhận được tạo hình mới, skill mới và duyên phận dựa theo Thần Tướng được chọn để hợp thể, trong khi tính năng và phẩm chất của main vẫn được giữ nguyên. Tính năng biến thân sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm mới mẻ khi được hóa thân vào các chiến tướng, ma than tay du, Dau Tien Dai mà mình yêu thích, đồng thời tạo ra nhiều chiến thuật kết hợp đội hình khác nhau, khiến cho những trận battle thêm phần kịch tính, đặc biệt khi liên minh sinh ton cùng bang hữu.

***CÀY CHAY THẮNG VIP – THẮNG BẠI KHÔNG CHỈ TẠI KỸ NĂNG***

Đấu Chiến Thần mở ra vô vàn hoạt động hấp dẫn mỗi ngày – cơ hội để người chơi săn nhiều items chất, vàng bạc ingame, tích lũy điểm cống hiến,… để sinh tồn.
Việc trở thành bá chủ trong các Tam Gioi Anh Hung không chỉ hơn thua ở kỹ năng “đập đồ”, build chiến thuật, biến hóa skill mà còn phụ thuộc vào việc tham gia các hoạt động Phục Yêu Hàng Ma – thu phục các ma than tay du, vượt ải Phong Thần Thổ, Ngạo Thị Tam Giới, Long Cung Đoạt Bảo,… mỗi ngày.
Ngoài ra, liên minh sinh tồn là một tuyệt chiêu giúp bạn sống sót trong thế giới tây du. Bởi vậy, đừng quên gia nhập bang phái và nhập vai tham gia thí luyện Ảo Cảnh Bang, săn boss, tuyên chiến hay tiên thụ,… vừa có những giây phút PK cực đã cùng anh em, vừa nhận được điểm cống hiến để nâng cấp skill bang.

Một Dai Duong Tay Du đầy màu sắc với đấu trường sinh tử thử thách khả năng sinh tồn của các Tam Gioi Anh Hung mỗi ngày. Chiến đấu đơn độc hay liên minh sinh ton? Hãy bước vào thế giới của Đấu Chiến Thần ngay hôm nay để cảm nhận thế giới gay cấn, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước, giải trí của tựa game mobile turn base đấu tướng sinh tồn hay nhất tại Việt Nam trong năm 2019.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.