You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Đấu Tiên Đài VNG

CỐT TRUYỆN PHONG THẦN

CỐT TRUYỆN PHONG THẦN

Đấu Tiên Đài VNG

by VNG Game Studios
Đấu Tiên Đài VNG
Đấu Tiên Đài VNG
Đấu Tiên Đài VNG

What is it about?

CỐT TRUYỆN PHONG THẦN

Đấu Tiên Đài VNG

App Details

Version
1.2.4
Rating
(1206)
Size
350Mb
Genre
Role-Playing Strategy
Last updated
August 3, 2018
Release date
February 21, 2018
More info

App Screenshots

Đấu Tiên Đài VNG screenshot-0
Đấu Tiên Đài VNG screenshot-1
Đấu Tiên Đài VNG screenshot-2
Đấu Tiên Đài VNG screenshot-3
Đấu Tiên Đài VNG screenshot-4
Đấu Tiên Đài VNG screenshot-5

App Store Description

CỐT TRUYỆN PHONG THẦN

Đấu Tiên Đài là tựa game lấy đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa. Đất Thần Châu triều đại Nhà Thương có 3 giáo phái cùng phát triển rực rỡ đó là: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Đạo Giáo. Đứng đầu 3 giáo phái lần lượt là Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên Giáo chủ và Lão Tử. Câu chuyện được bắt đầu khi vua Trụ nhà Thương đến miếu thờ Nữ Oa dâng hương, đã đề thơ với hàm ý hỗn xược khiến cho Nữ Oa nổi giận. Khương Tử Nha là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, vâng lệnh thầy xuống núi giúp nhà Chu diệt nhà Thương.

Trên đường tiến về Triều Ca, Khương Tử Nha đã phải thống lĩnh các Thần Tướng vượt qua Tru Tiên Trận, Vạn Tiên Trận do Thông Thiên Giáo Chủ tạo ra.

ĐỒ HỌA 3D CHIBI CỰC COOL
Đấu Tiên Đài sở hữu đồ họa 3D mang phong cách Chibi đẹp mắt, cùng với hiệu ứng cực cool, đem đến cho bạn những trận đấu vô cùng sống động đậm chất Phong Thần. Lối chơi của Đấu Tiên Đài đề cao tính chiến thuật của người chơi. Ngoài việc lựa chọn nhân vật yêu thích, người chơi cần biết cách sắp xếp vị trí đội hình, am hiểu Âm Dương tương sinh tương khắc cũng như cách phối hợp Pháp Bảo cần thiết để kích hoạt sức mạnh tối đa của Thần Tướng đó.

HỆ THỐNG THẦN TƯỚNG ĐA DẠNG
Sở hữu hơn hàng trăm Thần Tướng với những cái tên quen thuộc: Đát Kỷ, Khương Tử Nha, Thái Ất Chân Nhân, Na Tra, Lý Tịnh, Thân Công Báo, Dương Tiễn, Tam Tiêu Tiên Tử… Mỗi thần tướng đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt.

PHÁP BẢO PHONG PHÚ
Mỗi Thần Tướng đều sở hữu pháp bảo gắn liền với kỹ năng riêng biệt như: Phong Hỏa Luân, Linh Lung Bảo Tháp, Tru Tiên Tứ Kiếm, Hỗn Nguyên Kim Đấu, Định Hải Thần Châu ….

MÔN PHÁI CHIẾN - CHIẾN TRƯỜNG LIÊN SERVER
Thể hiện tài thống lĩnh Thần Tướng của bạn trong các chiến trường liên server, nơi cạnh tranh khốc liệt và máu lửa nhất. Hoạt động đề cao tinh thần đồng đội và tinh thần đoàn kết của Môn Phái, tạo sự gắn kết và tương tác giữa cộng đồng người chơi với nhau.

GIA VIÊN HOÀN MỸ
Nơi bạn có thể thỏa sức tự do sự sáng tạo trang trí để tạo ra một không gian mang phong cách của riêng bạn. Ngoài tính thẩm mỹ, Gia Viên còn giúp bạn tăng thêm sức mạnh cho đội hình Thần Tướng mà bạn đang sở hữu.

Đấu Tiên Đài là một tựa game mới lạ trong dòng game chiến thuật với hình ảnh đồ họa Chibi đẹp và cool, cộng với những hiệu ứng và tính năng vô cùng phong phú khác lạ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Tiên Hiệp lôi cuốn và không thể bỏ qua được. Hãy tạo nên 1 đội hình Thần Tướng theo phong cách riêng của bạn vượt qua Tru Tiên Trận và Vạn Tiên Trận tiến về Triều Ca tiêu diệt Đát Kỷ.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.