You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Đột Kích 3Q

ĐỘT KÍCH 3Q - GAME BẮN SÚNG 3Q ĐỘC NHẤT VIỆT NAM

ĐỘT KÍCH 3Q - GAME BẮN SÚNG 3Q ĐỘC NHẤT VIỆT NAM

Đột Kích 3Q

by GOSU ONLINE CORPORATION
Đột Kích 3Q
Đột Kích 3Q
Đột Kích 3Q

What is it about?

ĐỘT KÍCH 3Q - GAME BẮN SÚNG 3Q ĐỘC NHẤT VIỆT NAM

Đột Kích 3Q

App Details

Version
1.0.1
Rating
(95)
Size
396Mb
Genre
Action Strategy
Last updated
July 11, 2021
Release date
July 5, 2021
More info

App Screenshots

Đột Kích 3Q screenshot-0
Đột Kích 3Q screenshot-1
Đột Kích 3Q screenshot-2
Đột Kích 3Q screenshot-3
Đột Kích 3Q screenshot-4
Đột Kích 3Q screenshot-5

App Store Description

ĐỘT KÍCH 3Q - GAME BẮN SÚNG 3Q ĐỘC NHẤT VIỆT NAM

Tazza thân chào các xạ thủ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game 3Q, đột kích thì đây ắt hẳn là 1 tựa game thú vị giúp bạn “đổi gió, chống ngấy” hiệu quả. Game thuộc thể loại ARPG, lấy bối cảnh xuyên không về thời tam quốc, là sự kết hợp thú vị, độc đáo giữa những Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu… chiến đấu với đủ các loại hình zombie từ chim, chó, cá cho đến các loại thây ma. Gia nhập vào game, bạn sẽ phải bước chân vào những màn đấu súng kịch tính nhằm quét sạch zombie, giải cứu Tam Quốc.

Không những độc lạ về hình ảnh mà còn độc lạ cả về Gameplay, với lối chơi có 1-0-2 “chạy và bắn, cưỡi ngựa và bắn, lướt sóng và bắn, lái xe tank và bắn ” chưa tựa game nào có được, game sẽ mang lại cho bạn những “thách thức khó đỡ” kèm theo đó là những giây phút thư giãn “cười tẹt ga” khi chiến đấu.

Nguyên tắc sinh tồn chủ yếu trong game là phải giết thật nhiều zombie nhất có thể trước khi chúng tấn công và bòn rút sinh lực của bạn, và để làm được điều đó thì kỹ năng chọn tướng, kỹ năng bắn chính xác, di chuyển tướng qua về, nhảy, quăng lựu đạn là điều mà bạn không thể thiếu để có thể sinh tồn trong thế giới 3Q đáng sợ này.

Ngoài những điều thú vị ở trên, game kết hợp hài hòa giữa Tướng và Vũ Khí một cách tinh tế để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm thoải mái. Sở hữu kho Vũ Khí đồ sộ như Súng AK, Súng Máy, Súng Lục…để giúp bạn dễ dàng trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ cũng như vượt ải. Để sớm trở thành vị anh hùng mà bá tánh ngưỡng mộ chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một vị Tướng và Vũ Khí phù hợp nhất.


Nếu bạn muốn 1 tựa game nhẹ, phù hợp với máy cấu hình yếu, thì không thể bỏ qua tựa game 3Q độc đáo này. Hãy nhanh tải game để trở thành những vị tướng đích thực, cũng như trải nghiệm những “thử thách khó đỡ” nhưng “vui hết cỡ” này nhé!

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.