You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
หรรษาฟาร์มหมู

เกมส์ยอดนิยมที่กวาดความเป็นที่1มาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่น ไต้หวันและฮ่องกง

เกมส์ยอดนิยมที่กวาดความเป็นที่1มาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่น ไต้หวันและฮ่องกง

หรรษาฟาร์มหมู

by JOE,Inc
หรรษาฟาร์มหมู
หรรษาฟาร์มหมู
หรรษาฟาร์มหมู

What is it about?

เกมส์ยอดนิยมที่กวาดความเป็นที่1มาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่น ไต้หวันและฮ่องกง

หรรษาฟาร์มหมู

App Details

Version
1.01
Rating
(2241)
Size
36Mb
Genre
Family Simulation
Last updated
September 22, 2015
Release date
September 11, 2015
More info

หรรษาฟาร์มหมู is FREE but there are more add-ons

 • ฿35.00

  2000pt

 • ฿179.00

  12000pt

 • ฿809.00

  60000pt

 • ฿2,100.00

  200000pt

App Screenshots

หรรษาฟาร์มหมู screenshot-0
หรรษาฟาร์มหมู screenshot-1
หรรษาฟาร์มหมู screenshot-2
หรรษาฟาร์มหมู screenshot-3

App Store Description

เกมส์ยอดนิยมที่กวาดความเป็นที่1มาแล้วทั้งที่ญี่ปุ่น ไต้หวันและฮ่องกง
ในที่สุดก็มาถึงคราวของประเทศไทย
------------------------------------------------
แนะนำ
เกมส์เลี้ยงสัตว์เสมือนจริง "หรรษาฟาร์มหมู" ให้คุณได้สวมบทบาทของเจ้าของฟาร์มหมูที่สมจริง สิ่งที่คุณจะต้องทำไม่ใช่แค่เลี้ยงให้โต แต่ยังรวมไปถึงต้องส่งขายเพื่อหารายได้เข้าฟาร์มให้สมกับที่คุณเป็นเจ้าของด้วย ใช่ลูกหมูที่คุณเลี้ยงมันมาตั้งแต่ตอนที่มันยังเป็นลูกหมูนั้นแหละ ยิ่งเลี้ยงยิ่งฝึกปรือฝีมือ คุณก็จะยิ่งเลี้ยงได้หลายพันธุ์มากขึ้น หมูยิ่งพันธุ์ดีเท่าไหร่ น้ำหนักเยอะเท่าไหร่ เลี้ยงดูมันดีเท่าไหร่ ก็จะยิ่งขายได้ราคาดีมากเท่านั้น นอกจากนี้ยังจะมีโอกาสได้แข่งกันทำราคากับเจ้าจองฟาร์มหมูอื่นด้วย สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แล้วทุกคนก็จะมีสิทธิได้เป็นเจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูทันที


▼ยิ่งเลี้ยงมากเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะได้ลูกหมูพันธุ์หายากไว้ในครอบครองก็มีมากขึ้น ลูกหมูนั้นสามารถซื้อได้จาก"ศูนย์สุกร" ในตอนแรกคุณจะซื้อได้แค่ลูกหมูเกรดCเท่านั้น แต่เมื่อค่อยๆเลี้ยงลูกหมูพัฒนาฝีมือ สะสมประวัติไปเรื่อยๆคุณจะสามารถซื้อลูกหมูเกรด BและA
ได้ตามลำดับ ยิ่งลูกหมูเกรดดีมากเท่าไหร่ ความยากในการเลี้ยงก็จะมากขึ้นเท่านั้น แต่ราคารับรองว่าคุ้มค่าเหนื่อย ได้พิสูจน์ฝีมือกันก็ตรงนี้หล่ะ


▼ลุ้นไปกับการ"ล่าลูกหมู" ทุกๆวันคุณจะได้รับ"ตั๋ว"เพื่อเอาไปใช้ในการล่าลูกหมู เมื่อล่าลูกหมูได้ด้วยปืนยาสลบ ก็เป็นอันว่าเราได้หมูตัวใหม่เข้าฟาร์ม มีบางที่หาซื้อไม่ได้ ต้องไปล่าเอาเองด้วยนะ นอกจากนี้ยังมี"ตั๋วพิเศษ"
ที่ไว้ใช้ล่าเฉพาะลูกหมูพันธุ์หายากด้วย ลุ้นกันให้ตัวโก่งไปเลย


▼เลี้ยงหมูก็ไม่หมูนะ!!?? อาหารมีทั้งหมด8ชนิด หมูบางพันธุ์ก็สุดแสนจะเรื่องมาก บางตัวก็กินแต่อาหารแพงๆอีก แถมพวกหมูพันธุ์หายากถ้าไม่ให้มันกันอาหารที่มันชอบ มันก็จะกลายพันธุ์เอาซะดื้อๆ
ดูแลประคบประหงมกันให้ดีๆแล้วกัน


▼เรื่องความสะอาดก็ห้ามบกพร่อง!!? ทำความสะอาดมูลก็เป็นหน้าที่ของคนเลี้ยง ถ้าปล่อยปะละเลยเมื่อไหร่ หมูจะป่วยเอา เรื่องใหญ่ละทีนี้!! เพราะฉะนั้น ต้องมั่นดูแลทำความสะอาดให้สม่ำเสมอ


▼อุปกรณ์ช่วยเหลือ ที่หลากหลายครบครัน! "หุ่นยนต์ทำความสะอาด"ที่จะคอยทำความสะอาดแทนเราให้โดยอัตโนมัติ "เครื่องฟอกอากาศ"ที่จะลดโอกาสป่วย "พื้นขี้เลื่อย" ที่ช่วยให้หมูโตเร็วขึ้น "แปลงปล่อย" ให้หมูได้วิ่งเล่น และอื่นๆอีกมากมาย
ยิ่งเลี้ยงไปคุณก็จะยิ่งพัฒนา สามารถใช้อุปกรณ์ได้หลายชนิดขึ้น ช่วยให้เลี้ยงหมูได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากกขึ้นด้วย


▼หมูที่เคยเลี้ยงแล้วจะมีบันทึกไว้ในสมุดภาพ ในสมุดภาพจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวหมูบอกอยู่ ทั้งลักษณะพิเศษ วิธีการเลี้ยง เป็นต้น หากสามารถเลี้ยงหมูได้ครบทุกพันธุ์ในแต่ละหน้า จะมีทั้งโบนัว และของรางวัลสะสมครบให้ด้วย มาดูซิว่าคุณจะสะสมได้ครบทุกพันธุ์ ทุกหน้ามั้น


▼แข่งกันกับฟาร์มอื่นด้วย! สามารถแข่งกันทำคะแนนได้ด้วย เรามีการจัดอันดับหลายชนิด เช่น ฟาร์มที่ทำเงินได้เยอะที่สุดคือ? ฟาร์มที่ส่งหมูขายเยอะที่สุดคือ? คนที่เลี้ยงหมูเก่งที่สุดคือ?
เป็นต้น สามารถตรวจสอบได้ทันที คว้าที่1มาเป็นของเราให้ได้!

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.