You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Ảnh Kiếm 3D

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Ảnh Kiếm 3D

by SohaGame
Ảnh Kiếm 3D
Ảnh Kiếm 3D
Ảnh Kiếm 3D

What is it about?

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Ảnh Kiếm 3D

App Details

Version
1.29
Rating
(854)
Size
687Mb
Genre
Role-Playing Strategy
Last updated
November 27, 2020
Release date
July 17, 2020
More info

App Screenshots

Ảnh Kiếm 3D screenshot-0
Ảnh Kiếm 3D screenshot-1
Ảnh Kiếm 3D screenshot-2
Ảnh Kiếm 3D screenshot-3
Ảnh Kiếm 3D screenshot-4
Ảnh Kiếm 3D screenshot-5
Ảnh Kiếm 3D screenshot-6
Ảnh Kiếm 3D screenshot-7
Ảnh Kiếm 3D screenshot-8
Ảnh Kiếm 3D screenshot-9

App Store Description

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

*) 4 hệ, 18 phái - Độ Kiếp - Tẩy Điểm - Chuyển Phái Tự Do
Ảnh Kiếm 3D đem tới lựa chọn class nhân vật đa dạng nhất, cho phép người chơi thỏa sức biến hóa vị hiệp khách của mình. Đặc biệt, trong quá trình tu luyện, khi đạt tới ngưỡng sức mạnh cao nhất, người chơi có thể Tẩy Điểm để tiếp tục thăng tiến, chạm tới tầng thứ cao hơn. Với 18 phái khác nhau, tự do chuyển đổi, người chơi cũng không còn bị gò bó vào chỉ 1 kiểu PK duy nhất… Ở Ảnh Kiếm 3D, chạm tới đẳng cấp của thần tiên là không hề bất khả thi!
Gameplay chuẩn vo lam, đưa đỉnh cao PK lên một tầm mới, vượt qua nhiều sản phẩm khác như: sở lưu hương mobile, jx1, nhất mộng…

*) Uyên Ương Song Đấu
Không đánh không thành tri kỷ, Ảnh Kiếm 3D không chỉ kết nối các cặp đôi mà còn đem đến sàn đấu hay nhất, độc đáo nhất, cho phép cả 2 cùng giao đấu, so tài với nhiều đôi uyên ương khác. Người buff, người damage, sự gắn kết giữa 2 người chơi càng sâu nặng, khả năng phối hợp thật ăn ý và những bước đi uyển chuyển, thanh thoát nhất chính là chìa khóa để đưa đôi tình nhân đến đỉnh cao danh vọng.
Vượt qua jx1, Ảnh Kiếm 3D sẽ biến tình yêu, sự gắn kết đôi lứa trở thành sức mạnh không thể cản phá, đưa bạn và người thương đến đỉnh cao danh vọng.

*) Sinh tồn hỗn chiến, "lột đồ" PK
Lần đầu tiên một đấu trường sinh tử xuất hiện trong game nhập vai tiên hiệp, người chơi và vô số đối thủ khác cùng “lột đồ” để tạo sự cân bằng tối đa. Người sống sót sau cùng sẽ là kẻ chiến thắng và đoạt lấy toàn bộ giải thưởng giá trị nhất. Khi mà trang bị, danh hiệu và vô số món cực phẩm đã không còn ý nghĩa, chỉ có trình độ PK đẳng cấp nhất mới giúp bạn hạ gục từng địch thủ.
Một võ lâm chưa bao giờ được chiêm ngưỡng, chiến trường này là nơi dành riêng cho những kẻ mạnh, Ảnh Kiếm 3D đem khao khát PvP, PK, tranh tài của người chơi so luu huong trở thành hiện thực.

*) Chọn nhà giàu - Kết “thông gia”
Hẹn ước với người mình thương, sinh con đẻ cái và thậm chí, còn có thể kết thông gia với những người chơi khác. Ảnh Kiếm 3D đem đến một xã hội ảo chân thực nhất, biến mơ ước được sống trong thế giới tiên hiệp hoàn mỹ trở thành sự thật. Giang hồ giờ đây là những mối ân oán tình thù, sự liên kết của nhiều đại thế lực và vô vàn trận giao tranh khốc liệt nhất.
Hệ thống kết thông gia độc nhất vô nhị, cả gia tộc cùng chiến đấu, thổi bùng giấc mộng xưng bá võ lâm.

*) Đa dạng cấu hình - Không nóng máy, ít hao pin
Nhờ “tay nghề” tối ưu đồ họa cao cấp, Ảnh Kiếm 3D chỉ có bộ cài cực nhẹ, cực mượt và không hề gây hao pin. Tuy nhiên, tựa game vẫn đảm bảo được những khung hình ấn tượng nhất, từ tạo hình nhân vật, cảnh quan môi trường, những pha chiến đấu đỉnh cao và một chút “tình” của giang hồ… tất cả đều được lột tả trọn vẹn.
Trải nghiệm game siêu nhẹ, siêu mượt và không hề hao pin, tựa game mới nhất từ Soha - Ảnh Kiếm 3D là minh chứng cho việc “game nhẹ và đẹp” là hoàn toàn có thể!

*) Một số tính năng đáng chú ý khác
- Ủy thác cày thuê, offline vẫn tăng Exp
- Tổ đội “tắm tiên”, gắn kết lương duyên
- Phụ bản Đặt Bom
- Đơn đấu leo rank, tranh bá liên server
- Tiêu phí lên Vip - Giao dịch tự do
- Hẹn ước nhân duyên, tặng set trang bị Đỏ

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.