You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
GH Truyền Kỳ 2

GH Truyền Kỳ 2 - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2020

GH Truyền Kỳ 2 - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2020

GH Truyền Kỳ 2

by GOSU ONLINE CORPORATION
GH Truyền Kỳ 2
GH Truyền Kỳ 2
GH Truyền Kỳ 2

What is it about?

GH Truyền Kỳ 2 - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2020

GH Truyền Kỳ 2

App Details

Version
1.0.0
Rating
(26)
Size
1459Mb
Genre
Role-Playing Action
Last updated
October 18, 2020
Release date
October 17, 2020
More info

App Screenshots

GH Truyền Kỳ 2 screenshot-0
GH Truyền Kỳ 2 screenshot-1
GH Truyền Kỳ 2 screenshot-2
GH Truyền Kỳ 2 screenshot-3
GH Truyền Kỳ 2 screenshot-4
GH Truyền Kỳ 2 screenshot-5
GH Truyền Kỳ 2 screenshot-6

App Store Description

GH Truyền Kỳ 2 - Thế Giới 3D Hoàn Mỹ 2020

GH Truyền Kỳ 2 là game mobile nhập vai đề tài Tiên Hiệp sở hữu đồ họa 3D hoàn mỹ, game đề cao tính cày cuốc và kỹ năng PK cực hấp dẫn.

Đến với GH Truyền Kỳ 2 – GH2, bạn sẽ được hóa thân và trải nghiệm hệ thống gameplay đa dạng với 8 lớp nhân vật sở hữu những ngoại hình cực đẹp. Nhiều tính năng và hoạt động cực gay cấn như Hóa Thần - Hóa Thân thành những nhân vật Tiên Hiệp mà bạn yêu mến, săn bắt Linh Thú, chiến trường Thượng Giới, Bang Chiến,…

GH Truyen Ky 2 – GH2 sử dụng công nghệ HDR tiên tiến nhất vào việc xây dựng hình ảnh nhân vật. Bạn sẽ cảm giác được sự mạnh mẽ và thần thái toát lên trong từng trận PK, săn Boss cùng bang hội. Những trận đánh được diễn ra vô cùng hấp dẫn sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích và thích thú.

CÀY CUỐC ĐÃ TAY - NHẬN QUÀ MÊ SAY
Nhắc đến “Cày Cuốc” thì đã quá quen thuộc với tất cả các bạn, nhưng GH Truyen Ky 2 sẽ đem tới một làn gió mới và hy vọng điều này không làm cho hàng ngàn trái tim gamer thất vọng, hay nói cách khác, đây là nơi quy tụ toàn bộ các cao thủ siêu cày cấp trong phân khúc game mobile nhập vai Tiên Hiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn là một dân cày chính hiệu nhất quyết đừng bỏ lỡ tựa game này, GH2 sẽ không làm bạn thất vọng, vừa giải trí, vừa có quà, còn gì bằng?

TUYỆT ĐỈNH 3D - NHÌN THÔI ĐÃ PHÊ
Dĩ nhiên, “tốt gỗ” thì cũng phải “tốt nước sơn”, game hay phải có đồ họa đẹp thì mới trọn vẹn. GH Truyền Kỳ 2 hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc, đưa người chơi bước vào một thế giới tiên kiếm hiệp vô tận. Ngoài ra, tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời. Đây chắc chắn là tựa game tiên kiếm hiệp không thể bỏ lỡ cuối năm 2020.

HÓA THẦN ĐỘC ĐÁO - BẤT KHẢ CHIẾN BẠI
Hóa thần là tính năng cực kì hấp dẫn và độc đáo mà GH Truyen Ky 2 quyết tâm mang lại cho bạn, giúp bạn có một cách thức trải nghiệm mới lạ. Khi đạt Level 300, bạn có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích và mong muốn.

Với tính năng cực kì độc đáo của tựa game nhập vai GH2, từ train quái đến phụ bản cá nhân, phụ bản tổ đội cho đến các nhiệm vụ PK, Boss…dù có trải dài 24/7 thì bạn cũng không bao giờ phải hoạt động một mình.

Đặc biệt là đối với các hoạt động phụ bản cá nhân, tuy không có đồng đội nhưng bù lại bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực đến từ tính năng Hoá Thần.

Thêm vào đó bạn còn có thể học thêm những kĩ năng mới cho Hoá Thần, đồng thời sưu tầm nhiều nhân vật mà bạn yêu thích, giúp gia tăng thêm thuộc tính sức mạnh cho Nhân Vật của mình.

SĂN BẮT LINH THÚ - SO KÈO NHÂN PHẨM

Các trò chơi nhân phẩm luôn thu hút sự quan tâm của đại đa số game thủ, bởi vì không phải ai cũng may mắn có cơ hội sở hữu những thứ mà cho dù có tiền, khao khát vẫn không thể mua được, câu nói “có tiền là có tất cả” là câu nói không thể ứng dụng trong tính năng Linh Thú của GH Truyền Kỳ 2 – GH2. Do đó, không khỏi khó hiểu khi nói tính năng săn bắt Linh Thú là tính năng hot nhất trong game.

Tại GH Truyen Ky 2, người chơi có thể bắt linh thú trên các bản đồ và có tỉ lệ bắt thành công nhất định, đặc biệt là với các linh thú quý hiếm.

Ngoài ra, sở hữu Linh thú có thể giúp trợ chiến cũng như trò chuyện cùng bạn bè, anh em bang hội. Vì vậy, nhất quyết bạn phải sở hữu cho mình một em trong hành trình ngao du thế giới tiên hiệp đầy kỳ ảo.

Các tính năng ấn tượng khác tại GH Truyen Ky 2
- 150 bộ kỹ năng, thỏa sức sáng tạo combo
- Hệ thống cánh, thú cưỡi, ngoại trang đa dạng
- Kết hôn thoải mái, không giới hạn
- Giao thương tự do, không lo chết đói
- Hệ thống pháp bảo
- Hệ thống sư đồ…

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.