You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến

[ Mô tả sản phẩm ]

[ Mô tả sản phẩm ]

Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến

by Zhang Fan
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến

What is it about?

[ Mô tả sản phẩm ]

Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến

App Details

Version
1.0.5
Rating
(4368)
Size
693Mb
Genre
Role-Playing Action
Last updated
January 7, 2019
Release date
January 7, 2019
More info

App Screenshots

Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-0
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-1
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-2
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-3
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-4
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-5
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-6
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-7
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-8
Hậu Duệ Tam Quốc:3Q Đại Chiến screenshot-9

App Store Description

[ Mô tả sản phẩm ]
“Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q đại chiến” là siêu phẩm game nhập vai với đồ họa anime bắt mắt, đưa bạn “ xuyên không” đến một thế giới linh lung, kì thú,đầy ma mị.
Mở đầu câu chuyện kể về chàng trai trẻ Dương Duy vốn là một nhân viên công chức bình thường. Trong chuyến bay công tác từ Trung Quốc trở về Việt Nam, Dương Duy bất ngờ gặp tai nạn máy bay, xuyên không đến một dị giới khác. Tại đây, Dương Duy “chuyển sinh” trong một thân xác hoàn toàn mới, sở hữu sức mạnh của các tướng hồn thời Tam Quốc năm xưa. Bất đắc dĩ xuyên không tới một vương quốc lạ lẫm, nắm giữ sức mạnh phi thường, đối mặt với những thế lực tà ác, những con quái vật khổng lồ hung tợn… Dương Duy sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân, cũng như thoát khỏi cuộc đại chiến “ đồ thiên” giữa 2 thế lực: "tà ác - thiện lương" đầy hỗn loạn? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong hành trình khám phá thế giới xuyên không đảo ngược, đầy bất ngờ này.
[ Cốt truyện mới lạ - đầy thử thách]
Người chơi khi tham gia vào game sẽ được cốt truyện dẫn dắt, đưa bạn đi hết từ thử thách này đến thử thách khác. Độ khó tăng lên theo từng cấp độ, buộc người chơi phải chuyên tâm làm nhiệm vụ, săn vật phẩm, tiền vàng và đá quý, không gia tăng và cường hóa những vật phẩm có giá trị, đủ sức chống lại những thế lực xấu xa bên ngoài.
[ Đồ họa 3D mang phong cách Anime ]
Game 3D Tam Quốc với hiệu ứng đồ họa mang phong cách anime mới lạ, thu hút người chơi ngay từ khi đăng nhập. Tuyến nhân vật đồ sộ với hàng nghìn nhân vật khác nhau, từ trang phục, phụ kiện,chiến giáp, cánh tiên đến hệ thống thú cưng, thú cưỡi đi kèm, tất cả đều được mô tả đều được chăm chút kỹ lưỡng và tạo cảm giác rất "thật" trên điện thoại di động. Ngoài ra các hiệu ứng skill đẹp mắt cũng góp phần tạo ấn tượng sinh động cho người chơi khi tham gia chiến đấu.
[ Đấu trường rực lửa – PK không ngừng nghỉ ]
Nền tảng game MMORPG di động, người chơi không chỉ quen thuộc với mô típ đánh Boss săn tiền thưởng mà còn được PK không ngừng nghỉ với chế độ PvP 1:1, 1:3 đầy gay cấn.
Hệ thống bang chiến, server đại chiến - dành riêng cho các game thủ đam mê đối kháng, được thỏa sức thi tài, nâng cao cấp bậc.
Đặc biệt, chế độ “ bãi train” giúp người chơi rảnh tay mà vẫn thu nạp được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm.
Một trải nghiệm thú vị mở ra trước mắt bạn khung cảnh dị giới huyền bí, đầy ma mị nhưng mới lạ hơn nhờ vào những yếu tố thần thoại trong game.
[ Bộ sưu tập trang bị đỉnh cao ]
Kho vật phẩm đồ sộ với vô vàn chiến giáp hoàng kim, người chơi có nhiều lựa chọn trang phục body đa dạng theo mùa: đồ bơi, đồ lễ phục, đồ thể thao, lolita…
Hơn thế nữa trang bị cánh tiên “cực hoành tráng” với cánh băng, cánh bướm, cánh lửa, cánh robot…đẹp mắt.
Đặc biệt, bộ sưu tập vũ khí siêu chất lên đến hàng nghìn items: từ kho súng, thương, giáo đến kiếm….
[ Dàn siêu cấp thú cưng đồ sộ, đầy mới lạ ]
Hàng trăm thú cưỡi siêu cấp đáng yêu, hiện đại: từ gà khổng lồ, rồng truyền thuyết, phi thuyền, siêu robot đến xe tay ga ….
Game 3Q đại chiến hiện đại với điểm nhấn mới lạ là dàn trợ thủ thú cưng độc đáo, ngoài tăng lực chiến còn hỗ trợ người chơi trong các trận đánh cận chiến khi đối đấu với quái vật.…
Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào các event với phần thưởng hấp dẫn là các loại đá quý, vật phẩm thú vị khác….

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.