You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Hero All Stars

PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 2

PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 2

Hero All Stars

by Vivoo Softwares Corporation
Hero All Stars

What is it about?

PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 2.1.1:

Hero All Stars

App Details

Version
2.1.2
Rating
NA
Size
103Mb
Genre
Strategy
Last updated
January 16, 2015
Release date
April 15, 2014
More info

App Store Description

PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 2.1.1:
- Clan giúp cho các thủ trưởng có thể tạo dựng và chiêu nạp thành viên cùng phát triển Clan ngày càng hùng mạnh. Các thành viên trong clan sẽ được sử dụng tính năng mới vô cùng đặc biệt đó là Hợp Thể để tăng điểm cống hiến cho Clan.
- Hợp Thể giúp các thành viên trong clan tăng cường sức mạnh tướng bằng cách tương tác cho mượn kỹ năng tướng lẫn nhau. Tướng khi hợp thể thành công có thể sử dụng kỹ năng cá nhân và kỹ được mượn từ tướng của thành viên khác trong lúc Ra Trận và PK, như vậy 1 tướng sẽ có thể sử dụng cùng lúc 2 tuyệt kỹ.
- Tinh Hồn phục vụ cho việc tăng sức mạnh của tướng: ngoài 2 chỉ số căn bản DMG và HP, tướng sẽ được bổ sung thêm các chỉ số mới như Bạo Kích, Né Tránh, Kỹ Năng và Phản Đòn và kèm thêm chức năng Phân Phối để các thủ trưởng nâng cấp các chỉ số này phù hợp với từng loại tướng theo ý muốn của mình.
- Huyết Thần là các lọ sở hữu được từ việc hạ các tướng của kẻ địch trong lúc Ra Trận. Vật phẩm này là vật phẩm vô cùng quan trọng phục vụ cho việc mở khóa các ô Tinh Hồn để luyện tướng.
- Rương Thần loại kiến trúc vô cùng thần bí là nơi trao đổi Linh Hồn Tím bằng vật phẩm mới Hồn Ngọc. Có thể dùng Kết Tinh Lam Phân Giải để nhận Hồn Ngọc. Linh Hồn Tím từ giờ sẽ không còn khó sở hữu nữa rồi phải không nào.
VÀ RẤT NHIỀU TÍNH NĂNG KHÁC ĐANG ĐỢI CÁC THỦ TRƯỞNG KHÁM PHÁ !!!
----------------------------------
Hero All Stars là trò chơi đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Trò chơi kế thừa các vị tướng trong DotA và các binh lính kinh điển trong thể loại thủ thành. Mỗi người chơi sẽ xây căn cứ cho riêng mình, thông qua các kiến trúc để phát triển kinh tế, thu thập và nuôi dưỡng hơn 100 vị tướng và binh lính. Tìm kiếm những người chơi online thi đấu, tranh đoạt tài nguyên và trải nghiệm cảm giác chiến đấu tột đỉnh trong các trận đánh cũng như tính chiến lược vô cùng gay cấn. Người chơi cũng có thể dựa vào hệ thống phòng thủ của đối phương để phối hợp binh lính và tướng hợp lý, tăng thêm tính chiến đầu trong trò chơi.

Đặc sắc của game

※ Hoàn toàn miễn phí
※ Xây dựng phòng thủ - Hơn 400 kiến trúc với nhiều cách xây và bố trí khó lường
※ Đẳng cấp tướng huyền thoại – Hơn trăm dũng tướng tinh anh trong game
※ Đối kháng mãnh liệt – Tiêu diệt tướng và kiến trúc đối phương để chiếm lĩnh tài nguyên và khẳng định vị trí.
※ Điều khiển tướng – Tiếp nối cách chơi tướng trong DotA, nuôi dưỡng, nắm bắt kĩ năng, tổ hợp chiến đấu, hệ thống hóa thần, hệ thống tương khắc giữa tướng với tướng đều tái hiện lại chân thật nhất.
※ Phụ bản PVE – Dựa vào tướng và binh lính được tặng trong phụ bản, kháo sát ý chí và trí tuệ của người chơi để đạt nhiều tài nguyên cũng như sở hữu tướng quý hiếm
※ Hệ thống PVP – Mỗi ngày trong tuần, người chơi phải đối kháng với nhiều người chơi khác. Sau khi một tuần kết thúc sẽ đạt được vô số đạo cụ và thịt để nâng cấp.
※ Hệ thống Roshan – Vào thứ 2, 4, 6, Chủ nhật sẽ xuất hiện Roshan, người chơi đạt được rất nhiều thịt từ sự kiện này nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.
※ Hệ thống Anh Linh Đài – Mỗi thứ 3, 5, 7 mở sự kiện Anh Linh Đài, trong sự kiện sẽ đạt vô số linh hồn của các tướng huyền thoại năm xưa.
※ Hệ thống Hiệp Ước Linh Hồn – Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm linh hồn nâng cấp tướng? Chỉ cần ký vào Hiệp Ước Linh Hồn sẽ tăng cao tỷ lệ phần trăm đạt được Linh Hồn Tướng.
※ Hệ thống Lộc Trời Ban – không cần phải lo lắng về tài nguyền, khi tranh đoạt có cơ hội gặp Lộc Trời Ban, rất nhiều tài nguyên đợi bạn sở hữu.
※ Phối hợp đoàn đội – Linh hoạt trong phối hợp Tướng, Binh Lính để tạo ra những trận đánh lôi cuốn và nhiều biến hóa.
※ Thành tựu cộng đồng – Tất cả đều chung một danh sách xếp hạng của server. Tất cả người chơi đều có thể giao lưu với nhau


Hoan nghênh thủ trưởng đến với Hero All Stars!!!

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.