You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Kết Nối 3D

+Kết nối 3D APP là gì

+Kết nối 3D APP là gì

Kết Nối 3D

by Le Viet Tam
Kết Nối 3D
Kết Nối 3D
Kết Nối 3D

What is it about?

+Kết nối 3D APP là gì ?

Kết Nối 3D

App Details

Version
1.2
Rating
NA
Size
35Mb
Genre
Business Social Networking
Last updated
February 13, 2019
Release date
January 31, 2019
More info

App Screenshots

Kết Nối 3D screenshot-0
Kết Nối 3D screenshot-1
Kết Nối 3D screenshot-2
Kết Nối 3D screenshot-3

App Store Description

+Kết nối 3D APP là gì ?
Kết nối 3D App là một ứng dụng di động miễn phí. Hoạt động như một cầu nối giữa Chủ công trình - Đội thi công - Nhà cung cấp Giúp mọi người giải quyết nhu cầu cá nhân, doanh nhân hoặc tổ chức tìm được và liên lạc trực tiếp với nhau không thông qua khâu trung gian nào nhằm cắt ngắn thời gian, giảm chi phí và đặc biệt giúp cho mọi người chủ động hơn trong công việc thông qua APP Kết nối 3D. Những người đang có nhu cầu “Tìm kiếm công trình, công việc “, những người có nhu cầu tìm đội thợ “Tìm kiếm tổ đội làm việc“ và “Nhà cung cấp vật tư” cho công việc thi công, bạn chỉ việc lựa chọn và liên hệ mà thôi. Thế đấy, có Kết nối 3D APP – Mọi chuyện được giải quyết một cách dễ dàng.
1. Tìm kiếm công trình, công việc
Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm công trình để thi công thì Kết nối 3D cực kì ưu ái cho bạn thông qua việc tích điểm qua mỗi công trình. Chi tiết điểm thưởng xem ở phần Chính sách tích điểm. Kết nối 3D giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí cho từng công trình, công việc đàm phán trực tiếp đến nhu cầu của các bên. Kết nối 3D đưa ra nhằm giải quyết công việc phù hợp dựa theo bán kính khu vực từ vị trí của bạn, vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc gần nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển cho mình. Chưa hết đâu, bạn còn có thể xem thông tin (chi tiết công việc) mà bạn sắp làm. Từ đó, có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và sở trường của mình.
Bạn chỉ cần “1 click thôi” là có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tải công trình cần làm để trao đổi và nhận việc.
Kết nối 3D APP - ứng dụng kết nối tìm kiếm việc và đăng tải công việc cần làm nhanh chóng nhất.
+ Giao diện tìm việc qua bản đồ được tích hợp Google Map, định vị GPS và tương tác theo thời gian thực. Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin chi tiết của công việc mình sắp làm.
+ Giao diện đăng tin qua hệ thống được đơn giản hóa hết mức có thể. Hệ thống sẽ tự động thông báo những công việc phù hợp. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được công việc phù hợp nhất cho mình.
+ Tính năng liên lạc nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần “1 click thôi” là bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người giao việc.
2. Tìm kiếm tổ đội làm việc:
Bạn là chủ nhà, Bạn là chủ thầu? hay bạn là chủ đầu tư? Tất cả nhu cầu tìm kiếm và sử dụng những đội thợ chuyên nghiệp có kiểm duyệt làm cho công trình của bạn được nhanh nhất, đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy tải ứng dụng về điện thoại của mình và đăng ký trên ứng dụng Kết nối 3D theo nhu cầu của mình.
3. Nhà cung cấp vật tư
Chúng tôi – Nhà sản xuất trực tiếp cung cấp đến tay người tiêu dùng với các dòng sản phẩm đã được chứng nhận Hợp quy theo TCVN. Để đáp ứng đầy đủ vật tư cho việc thi công công trình bằng sơn NANO Extra - Kết nối 3D là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho tất cả. Chủ công trình - Đội thi công - Nhà cung cấp

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.