You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0

KIM DUNG QUẦN HIỆP 2

KIM DUNG QUẦN HIỆP 2

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0

by Khanh Nguyen
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0

What is it about?

KIM DUNG QUẦN HIỆP 2.0 - BÁ CHỦ TRANH HÙNG

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0

App Details

Version
1.6.2
Rating
(1051)
Size
456Mb
Genre
Board Card
Last updated
January 4, 2018
Release date
April 21, 2017
More info

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2 is FREE but there are more add-ons

  • $4.99

    Túi Xu 2

  • $0.99

    Túi Xu 1

  • $49.99

    Túi Xu 3

App Screenshots

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0 screenshot-0
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0 screenshot-1
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0 screenshot-2
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0 screenshot-3
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 2.0 screenshot-4

App Store Description

KIM DUNG QUẦN HIỆP 2.0 - BÁ CHỦ TRANH HÙNG
Nếu để tìm kiếm một tựa game “Made in Vietnam” xuất sắc nhất năm 2017, chắc chắn không thể bỏ qua Kim Dung Quần Hiệp Truyện với những thành công bất ngờ về cộng đồng sau thời gian dài sản xuất bởi SohaGame và eWings Studio. Hàng trăm ngàn game thủ tham gia hoạt động nhộn nhịp mỗi ngày là minh chứng cho sức sống mãnh liệt và tốc độ phát triển của trò chơi này. Kim Dung Quần Hiệp Truyện xứng đáng là niềm tự hào của game Việt Nam. – Sendorgrimer – BTV Gamek.
HÓA THÂN 121+ ANH HÙNG – THỨC TỈNH CHÍNH TÀ – XƯNG BÁ VÕ LÂM
Với thiết kế Full 3D từ công nghệ Unity tân tiến thế hệ mới nhất, Kim Dung Quần Hiệp Truyện tái hiện lại hơn 121 nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng trong các tác phẩm của tác giả Kim Dung: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp. Mọi thao tác, hình ảnh đều cực kì chi tiết và có tính thẩm mĩ cao phù hợp với người Việt. Mỗi tướng đều có 7 cấp thức tỉnh khai mở những chỉ số mạnh, đồng thời được lựa chọn Chính hoặc Tà khi phi thăng nâng tầm cảnh giới võ công.
HOA SƠN LUẬN KIẾM LIÊN SERVER – AI SẼ LÀ VÕ LÂM ĐỆ NHẤT?
Truyền kỳ võ lâm từ thời khai sáng các môn phái, đã luôn đi tìm những bậc đại cao thủ hàng đầu trong giang hồ. Đại hội Hoa Sơn Luận Kiếm là nơi truy phong các anh hùng hào kiệt từ hàng trăm năm qua, đến nay chính thức ra mắt giải đấu liên server trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện để các anh hào khắp bốn phương so tài PK đẳng cấp.
CAO THỦ TÁI NGỘ - BANG CHIẾN TRANH PHONG
Nếu như trong Kiếm Thế, Cửu Âm, Võ Lâm Chi Mộng, Thiên Long, Ỷ Thiên… các hoạt động như Công Thành Chiến, Bang Chiến được hàng trăm người chơi cùng lúc, thì trong phiên bản mới Kim Dung Quần Hiệp 2.0 - Bá Chủ Tranh Hùng, tính năng Bang Chiến sẽ hội tụ những tinh hoa trong nghệ thuật chiến đấu, kết hợp với tính chiến thuật sâu sắc tạo nên một phong cách Bang Chiến hoàn toàn mới ngay trên mobile.
HÀNH TẨU CŨNG PHẢI NGẦU – PHI PHONG – THỜI TRANG CỰC CHẤT
Nói về độ “chất” và “ngầu” trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện thì những trải nghiệm của game thủ từng có trong Tru Tiên, Kiếm Vũ, Thiện Nữ, Kiếm Vũ… sẽ được tái hiện một cách đầy bất ngờ và cảm hứng thông qua những hiệu ứng kĩ năng và hiệu ứng trạng thái độc nhất vô nhị trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện. Người chơi sẽ được thể hiện trí tuệ và cá tính thông qua rất nhiều phi phong đẹp lung linh cùng những bộ thời trang độc đáo tôn lên đẳng cấp của game thủ.
GAME VIỆT SIÊU HÀO PHÓNG - ĐĂNG NHẬP NHẬN KNB VÀ TƯỚNG CAM – QÙA KHỦNG MỖI NGÀY
Là một trong những game kiếm hiệp thành công nhất năm 2017, Kim Dung Quần Hiệp Truyện còn tự hào là trò chơi miễn phí đem lại nhiều ưu đãi lớn chưa từng có cho game thủ Việt. Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày, đều có thể nhận rất nhiều KNB, tướng cam hiếm và các gói quà giá trị. Đây cũng là game 2017 hiếm hoi của người Việt đạt được lượng người chơi đông đảo ngay từ khi ra mắt, trở thành trò chơi mới đáng chú ý bậc nhất trong năm, lọt top trend của các App Store và được nhiều trang tin công nghệ đánh giá cao.
CÁC TÍNH NĂNG KHÁC:
• Leo Hắc Mộc Nhai thể hiện bản lĩnh trí tuệ
• Kết hợp kĩ năng thông qua những hiệu ứng độc đáo: Thiêu đốt, kết tinh, choáng, tàng hình…
• Tứ hành khắc chế từ 5 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Kim Dung
• Tuyệt kỹ thánh thú, đỉnh cao chiến thuật hỗ trợ trận hình

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.