You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

by Marshall Adrian
Làng Lá Phiêu Lưu Ký
Làng Lá Phiêu Lưu Ký
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

What is it about?

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

App Details

Version
0.3.0
Rating
(4881)
Size
121Mb
Genre
Adventure Role-Playing
Last updated
July 27, 2018
Release date
June 20, 2018
More info

App Screenshots

Làng Lá Phiêu Lưu Ký screenshot-0
Làng Lá Phiêu Lưu Ký screenshot-1
Làng Lá Phiêu Lưu Ký screenshot-2
Làng Lá Phiêu Lưu Ký screenshot-3
Làng Lá Phiêu Lưu Ký screenshot-4

App Store Description

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Game hành động nhập vai hay nhất 2018

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Game nhập vai hành động đề tài nhẫn giả (Ninja) hay nhất 2018. Người chơi có thể thành các nhân vật mà mình yêu thích cùng các tính năng PvP, PvE gay cấn, kịch tính. Làng Lá chơi càng đông vui, chơi càng sướng!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Săn đồ không khóa – Giao dịch tự do: Tham gia hoạt động, đánh Boss vĩ thú nhận đồ không khóa. Có thể giao dịch trực tiếp giữa người chơi với nhau hoặc thông qua hệ thống Chợ đấu giá.

Tái hiện đầy đủ Ngũ Hành: Phong - Lôi - Thổ - Thủy - Hỏa cùng tất cả các nhẫn thuật nổi tiếng nhất. Bạn sẽ trở thành một Ninja với khả năng điều khiển lửa thiêng hay lại vượt trội về sức mạnh từ nước và gió?

Thử thách Khu Rừng Chết, vượt qua kỳ thi Ninja: Chơi game mà như đọc truyện, tham gia vào hoạt động đặc biệt để tăng cấp bậc Ninja. Lưu ý: Nơi đây ẩn chứa những quái thú nguy hiểm nhất và hàng loạt các cạm bẫy khó lường trong từng bước đi.

Săn tìm cấm thuật: Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho phép người chơi tự do tìm hiểu cấm thuật, tự “sắm” cho mình một tuyệt chiêu gắn liền với tên tuổi. Thế nhưng, liệu bạn có đủ sức để thi triển chúng?

Thu phục Vĩ Thú: Ngoài 9 Vĩ Thú nổi tiếng, người chơi còn có cơ hội được chạm trán với hàng loạt quái vật với sức mạnh vô song khác. Làm chủ nguồn sức mạnh của mình, thu phục các quái thú hùng mạnh thành bạn đồng hành đáng tin cậy. Cảnh báo: KHÔNG DÀNH CHO KẺ YẾU!

TÍNH NĂNG KHÁC
Cao thủ Ninja
Đại Hội Ninja
Đại chiến Ninja lần 3
Thu phục Mãnh Thú
Gia tộc
Ngũ đại cường quốc

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.