You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame

Không có tướng nào phế - Chỉ có dùng tướng NGU

Không có tướng nào phế - Chỉ có dùng tướng NGU

Nghịch Mệnh Sư - SohaGame

by SohaGame
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame

What is it about?

Không có tướng nào phế - Chỉ có dùng tướng NGU!

Nghịch Mệnh Sư - SohaGame

App Details

Version
1.0.84
Rating
(1741)
Size
968Mb
Genre
Adventure Role-Playing
Last updated
December 14, 2020
Release date
September 22, 2020
More info

App Screenshots

Nghịch Mệnh Sư - SohaGame screenshot-0
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame screenshot-1
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame screenshot-2
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame screenshot-3
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame screenshot-4
Nghịch Mệnh Sư - SohaGame screenshot-5

App Store Description

Không có tướng nào phế - Chỉ có dùng tướng NGU!

Cửu Đại Thần Khí biến mất, yêu ma nhiễu loạn, thiên hạ Đại Đường chuẩn bị diệt vong. Vào vai một Nghịch Mệnh Sư vô danh, hãy tập hợp sức mạnh từ bách tướng, vận chuyển càn khôn, đảo nghịch thiên mệnh, tìm lại yên bình cho Cửu Châu…

Đồ họa IMAX 3D - Full góc 360 độ
Nghịch Mệnh Sư Soha được trang bị những công nghệ đồ họa tân tiến nhất, đem đến phần “nhìn” đẹp tuyệt đối cho người chơi. Từng khung cảnh, các hiệu ứng kỹ năng cho đến những lần cưỡi ngựa ngao thưởng ngoạn đất trời… tất cả đều lột tả được vẻ đẹp độc nhất vô nhị, vẽ ra bức tranh Trung Hoa rộng lớn, hùng vĩ và sống động vô cùng, vượt trội hơn cả vân mộng tứ thời ca, thiếu niên danh tướng, omg 3q, tốc chiến…

4 hệ Tướng Chính - 32 kỹ năng
Là sản phẩm mới nhất của dòng game thẻ tướng Tam Quốc, Nghịch Mệnh Sư sở hữu gameplay với tính chiến thuật sâu sắc, “bể tướng” phong phú với hơn 100 nhân vật và vô vàn cách “build” tướng chính độc đáo, không đụng hàng. Mỗi nhân vật lại sở hữu cho mình các cách chơi khác nhau, đại diện cho nhiều meta độc, dị không ngờ tới. Ở Nghịch Mệnh Sư, không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng NGU! Đừng nên so sánh Nghịch Mệnh Sư với toc chien, danh tướng truyện, 3q go… vì đây sẽ là sân chơi mới nhất, độc nhất chỉ dành riêng cho cao thủ chiến thuật.

Khắc chế Song Song - Âm Dương & Ngũ Hành
Chỉ có ở Nghịch Mệnh Sư, hệ thống khắc chế song song đem đến nhiều biến hóa khó lường trong mỗi trận giao tranh. Không có đội hình nào là mạnh nhất, chính cách sắp xếp khôn khéo, phối hợp kỹ năng giữa các tướng và lợi dụng khắc chế song song mới là chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Đừng quên thành lập những Liên Minh tối thượng để cùng nhau hóa giải đại kiếp, thay đổi thiên mệnh.

Combo hiệu ứng - Target tự chọn
Cũng duy nhất trong Nghịch Mệnh Sư, ở mỗi lượt đánh, người chơi sẽ có quyền “chọn target” để tấn công. Đây là cơ chế vô cùng mới lạ, có nhiều nét tương đồng với series tượng đài Fantasy ngày xưa, buộc người chơi cần phân tích sức mạnh, mắt xích yếu nhất của địch nhân để tập trung tấn công… chưa từng xuất hiện trong dòng game Tam Quốc.

Thời trang hàng hiệu - “Khoe hàng” sành điệu
Game thẻ tướng “có 1 không 2” với vô vàn bộ thời trang cực ấn tượng, cưỡi ngựa trong thành, di chuyển nhận nhiệm vụ như game nhập vai. Nghịch Mệnh Sư xứng đáng được xếp vào Top những tựa game có thời trang đẹp nhất hiện nay, hàng loạt “bộ cánh” được thiết kế siêu lạ mắt được cập nhật thường xuyên sẽ giúp mỗi game thủ thỏa sức “khoe cá tính”! Mức độ phong phú sánh ngang omg 3q, toc chien, lien minh, van mong tu thoi ca, thieu nien danh tuong…

Tặng thần tướng, tặng luôn trang bị Hoàng Kim
Vô số ưu đãi siêu “khủng” đang chờ người chơi khám phá ngày đầu ra mắt: tặng tướng, tặng thần trang, tặng trang bị Hoàng Kim… Khỏi lo vấn đề thiếu sức mạnh đội hình, việc của người chơi chỉ là tìm ra chiến thuật “hack não” nhất, tặng “đồ ngon” cứ để Nghịch Mệnh Sư lo.

Một số tính năng đặc sắc khác
- Bí Cảnh Hoa Hạ
- Vạn Niên Khố
- Mệnh Hồn Đài
- Đấu Đỉnh Cao
- Bá Chủ Liên Server
- Sơn Hải Dị Văn

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.