You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Sol Spa

Sỏi Spa - Hành Trình 12 Năm Massage Trị Liệu

Sỏi Spa - Hành Trình 12 Năm Massage Trị Liệu

Sol Spa

by MYSPA JOINT STOCK COMPANY
Sol Spa
Sol Spa
Sol Spa

What is it about?

Sỏi Spa - Hành Trình 12 Năm Massage Trị Liệu

Sol Spa

App Details

Version
1.0.0
Rating
(1)
Size
39Mb
Genre
Health & Fitness Lifestyle
Last updated
March 30, 2022
Release date
March 29, 2022
More info

App Screenshots

Sol Spa screenshot-0
Sol Spa screenshot-1
Sol Spa screenshot-2
Sol Spa screenshot-3
Sol Spa screenshot-4

App Store Description

Sỏi Spa - Hành Trình 12 Năm Massage Trị Liệu
Cân Bằng Sức Khỏe Và Tinh ThầnSol Spa được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Đến Sol Spa Quý khách sẽ cảm nhận không gian ấm cúng, gần gũi, sang trọng nhưng vẫn mang phong cách thuần Việt, Sol Spa chăm sóc từ Tóc, Nail, Da mặt và Massage Trị Liệu Bấm Huyệt ngăn ngừa cũng như điều trị các bệnh: chấn thương, thể dục sai phương pháp, suy giãn tĩnh mạch, thoái hóa đốt sống, thần kinh tọa,... Đặc biệt ngâm lá Dao đỏ của vùng núi Tây Bắc đã được áp dụng tuyệt vời tại Sol Spa.Khi cuộc sống càng hiện đại thì môi trường càng ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, cùng với tác động của rượu, bia hay áp lực công việc cũng dẫn đến stress, những mệt mỏi không đáng có.

Trung tâm Sỏi Spa đã ra đời và trở thành một nơi lý tưởng cho Quý khách tận hưởng những giây phút thư giãn và lấy lại tinh thần sảng khoái, năng động sau một ngày làm việc căng thẳng.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.