You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết

by LINTIMATE VN CO., LTD
Tân Trường Sinh Quyết
Tân Trường Sinh Quyết
Tân Trường Sinh Quyết

What is it about?

Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết

App Details

Version
1.2.42
Rating
(7)
Size
1094Mb
Genre
Adventure Role Playing
Last updated
February 6, 2021
Release date
September 2, 2020
More info

App Screenshots

Tân Trường Sinh Quyết screenshot-0
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-1
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-2
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-3
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-4
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-5
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-6
Tân Trường Sinh Quyết screenshot-7

App Store Description

Tân Trường Sinh Quyết
Nhất phẩm PK - Khẳng định khí chất cao thủ

“Tân Trường Sinh Quyết hội tụ toàn bộ những tinh hoa của dòng game MMORPG, cộng thêm sự hậu thuẫn từ hàng loạt công nghệ đồ họa đỉnh cao nhất để trở thành một siêu phẩm hoàn mỹ, bom tấn SSS của năm”.
Ra mắt ở nhiều thị trường khó tính nhất, Tân Trường Sinh Quyết liên tục đạt được những thành công đầy ấn tượng, quyến rũ cộng đồng game thủ bằng chất game MMORPG huyền thoại. Một thế giới rộng mở, những màn PK tranh đấu khốc liệt và hàng trăm hướng phát triển nhân vật cho riêng mình, tựa game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm “nhập vai” chân thực, sống động nhất.

TỐI ƯU DUNG LƯỢNG ĐỒ HỌA
Sử dụng những công nghệ tân tiến để biến từng khung hình thành hoàn mỹ, từ Motion Capture chỉ xuất hiện trong điện ảnh, đổ bóng thời gian thực, bản đồ không định tuyến, truyền ánh sáng toàn diện… và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, Tân Trường Sinh Quyết ấn tượng với việc gói trọn vẻ đẹp này trong bộ cài với dung lượng khá nhỏ, tối ưu bộ nhớ vượt trội.

TÁI HIỆN NHỮNG TINH HOA CỦA DÒNG GAME NHẬP VAI
Trong Tân Trường Sinh Quyết, người chơi có thể bắt gặp những tính năng, cơ chế huyền thoại của dòng game nhập vai như: Truyền công, đốt lửa train quái, công thành chiến, hệ thống hiệp lữ, phu thê chi chiến…

HƠN 200 BỘ THỜI TRANG, 50+ THÚ CƯỠI VÀ HÀNG TÁ NHỮNG NGOẠI TRANG KHÁC ĐỂ TỰ DO “KHOE CÁ TÍNH”
Tựa game cung cấp cho người chơi một “kho đồ” thiên biến vạn hóa với vô số lựa chọn thay đổi ngoại hình nhân vật để làm toát ra “cái tôi” riêng biệt nhất. Với số lượng Thời Trang, Thú Cưỡi, Vũ Khí riêng cho từng môn phái, từng giới tính, Tân Trường Sinh Quyết vô cùng “cưng chiều” các tín đồ của cái đẹp. Để rồi từ đó, mỗi game thủ với từng lần ngao du thiên hạ có thể chụp lại những khoảnh khắc đắt giá, “selfie” tự sướng không giới hạn.

-“CHẠY BO” SINH TỒN, THỎA SỨC “MOBA”
2 trong nhiều hoạt động tranh đấu ấn tượng nhất trong Tân Trường Sinh Quyết chính là chiến trường sinh tồn và chiến trường MOBA. Đúng như tên gọi, chúng tái hiện lại 2 cơ chế chiến đấu đang vô cùng thịnh hành những năm gần đây. Với chiến trường sinh tồn, người chơi sẽ cùng các đối thủ khác phân định trình độ trong 1 vòng tròn lớn, thu hẹp dần theo thời gian. Còn ở chiến trường MOBA, mỗi bên sẽ có 5 người cùng nhau lên kế hoạch để triệt hạ từng mục tiêu phe địch, giành lấy thắng lợi sau cùng.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO TỰA GAME HOÀN MỸ
Càng ấn tượng hơn khi gương mặt đại diện chính thức của Tân Trường Sinh Quyết chính là ca sĩ Bảo Anh. Nàng idol của showbiz Việt chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đầu tư đầy tâm huyết của đội ngũ sản xuất cũng như chất lượng đỉnh cao đã được khẳng định ở bom tấn MMORPG này. Khi Tân Trường Sinh Quyết và Bảo Anh cùng song hành, đó sẽ là một cú nổ vang vọng khiến tất thảy người chơi trong cộng đồng đam mê nhập vai phải chú ý và mong chờ.

CÁC TÍNH NĂNG ẤN TƯỢNG KHÁC
- Hệ thống đấu trường thời gian thực
- Hệ thống sư đồ
- Đấu giá bang hội
- Bang chiến
- Săn Boss nhận đồ

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.