You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Tam Sinh Kiếp - Wetaps

Tam Sinh Kiếp là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do XTV và Wetaps hợp tác phát hành

Tam Sinh Kiếp là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do XTV và Wetaps hợp tác phát hành

Tam Sinh Kiếp - Wetaps

by WeTaps Corporation
Tam Sinh Kiếp - Wetaps
Tam Sinh Kiếp - Wetaps
Tam Sinh Kiếp - Wetaps

What is it about?

Tam Sinh Kiếp là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do XTV và Wetaps hợp tác phát hành.

Tam Sinh Kiếp - Wetaps

App Details

Version
1.0.17
Rating
NA
Size
749Mb
Genre
Role Playing Action
Last updated
August 2, 2021
Release date
July 3, 2021
More info

App Screenshots

Tam Sinh Kiếp - Wetaps screenshot-0
Tam Sinh Kiếp - Wetaps screenshot-1
Tam Sinh Kiếp - Wetaps screenshot-2
Tam Sinh Kiếp - Wetaps screenshot-3
Tam Sinh Kiếp - Wetaps screenshot-4
Tam Sinh Kiếp - Wetaps screenshot-5

App Store Description

Tam Sinh Kiếp là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do XTV và Wetaps hợp tác phát hành.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

1. NHẬP VAI 5 MÔN PHÁI - BÔN TẨU KHẮP GIANG HỒ
Có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật khắc chế nhau: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, giới tính, kỹ năng, phục trang.

2. CHINH CHIẾN LIÊN SERVER - ĐOÀN KẾT CÂN HẾT SERVER
Tam Sinh Kiếp với hệ thống PK liên server đặc sắc và các chiến trường khốc liệt giữa các cụm server với nhau. Nơi tất cả các hào kiệt, các bang hội của cùng 1 server liên kết với nhau cùng chung mục đích đưa server của mình đạt đến đỉnh cao.

3. TAM SINH TAM THẾ: THẬP LÝ ĐÀO HOA
Tính năng kết hôn Tiên Kiếm hiệp tình duyên lãng mạn cực kỳ đặc sắc. Nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào thế giới Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có "gấu" để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi!

4. CHIẾN TRƯỜNG PK BẤT TẬN
PK bất tận với các hoạt động:
- Tiên - Ma phân tranh
- Tranh đoạt (chia làm 2 phe giao chiến thu thập tài nguyên)
- Chiến Tổ đội
- Luận võ gia tộc, bang hội giao chiến liên server
- Người chơi có thể mời tỉ thí so tài cao thấp hoặc PK đồ sát tự do

5. KỲ SƠN BANG CHIẾN – THÀNH CHỦ MẠNH NHẤT
Kỳ Sơn tranh đoạt là tính năng bang chiến, thành chủ bang chiến thắng sẽ trở thành thành chủ mạnh nhất và đoạt được Tuyệt Thế Thần Binh, các thành viên khác cũng sẽ nhận được bổng lộc.

6. TIÊN MA CHIẾN TRƯỜNG
Trong chiến trường diệt boss, hoàn thành nhiệm vụ Tiên – Ma, hạ người chơi kẻ địch được nhiều phần thưởng. Top 5 Tiên Ma doanh trận được xướng tên trên Tiên Ma Lục. Top 1 thế lực tiên ma trở thành Tiên Vương và Ma Vương nhận danh hiệu và thế lực đặc biệt. Thiên Cổ Nhất Đế thưởng thêm Định Chế Thần Binh chế tạo vụ khí đặc biệt.

7. HỆ THỐNG MỸ NỮ - YỂU ĐIỆU THỤC NỮ QUÂN TỬ HẢO CẦU
Tam Sinh Kiếp là game nhập vai đầu tiên có hệ thống Mỹ Nữ, đây là tính năng hiếm có giúp người chơi có thể tương tác với những người nổi tiếng. Tặng hoa cho Mỹ Nữ sẽ giúp Mỹ Nữ tăng độ HOT, người có độ HOT cao nhất sau một tuần sẽ trở thành Hoa Khôi. Người tặng hoa sẽ nhận quà đặc biệt từ Mỹ Nữ và thẻ Mỹ Nữ dùng để đổi hóa thân của Mỹ Nữ.

8. ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY NHẬN NGAY THẦN THÚ
Đăng nhập càng nhiều, quà nhận càng to. Đăng nhập 2 ngày nhận Hộ giáp Đỏ cực phẩm. Đăng nhập 3 ngày nhận Tuyệt thế thú nuôi.
Đăng nhập 7 ngày nhận ngay thần thú cực kỳ dũng mãnh và VIP2.

9. TÍNH NĂNG CỘNG ĐỒNG ĐÔNG VUI - PARTY SỚM TỐI
Một thế giới Tam Sinh Kiếp vui vẻ với các tính năng tắm tiên liên server, mỗi giờ nhất định trong ngày các server sẽ được hội tụ nhau để cùng tắm và giao lưu kết bạn. Cùng thử thách mức độ tương thông cặp đôi và bè bạn bằng hoạt động “vấn đáp tương thông”.
Cùng sát cánh bên nhau để gây dựng gia tộc vững mạnh, gia tộc liên minh và chinh chiến để kiến tạo giang hồ của riêng mình.


Tam Sinh Kiếp - Nơi hội tụ những vị anh hùng yêu thích chính nghĩa và sự tự do, luôn chiến đấu cho một giang hồ hoàn mỹ dẫu có trải qua bao nhiêu khó khăn cùng một tấm chân tình xuyên bao thế kỷ cùng Mỹ Nhân.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to takedown@appadvice.com and your information will be removed.