You are using an outdated browser. Please upgrade your browser to improve your experience.
Thành Chiến - Game Chiến Thuật

Thành Chiến Mobile - Cực Phẩm Game Chiến Thuật Thuần Việt với ưu đãi ngập tràn

Thành Chiến Mobile - Cực Phẩm Game Chiến Thuật Thuần Việt với ưu đãi ngập tràn

Thành Chiến - Game Chiến Thuật

by Nguyen Van Cuong
Thành Chiến - Game Chiến Thuật
Thành Chiến - Game Chiến Thuật

What is it about?

Thành Chiến Mobile - Cực Phẩm Game Chiến Thuật Thuần Việt với ưu đãi ngập tràn. Tải ngay!

App Details

Version
2.1
Rating
(4)
Size
274Mb
Genre
Casual Strategy
Last updated
December 22, 2020
Release date
June 20, 2020
More info

App Screenshots

Thành Chiến - Game Chiến Thuật screenshot-0
Thành Chiến - Game Chiến Thuật screenshot-1
Thành Chiến - Game Chiến Thuật screenshot-2
Thành Chiến - Game Chiến Thuật screenshot-3
Thành Chiến - Game Chiến Thuật screenshot-4

App Store Description

Thành Chiến Mobile - Cực Phẩm Game Chiến Thuật Thuần Việt với ưu đãi ngập tràn. Tải ngay!

Thành Chiến Mobile là game chiến thuật thời gian thực 24/24, tái hiện lại từ việc các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất. Thanh Chien Mobile là dòng game chien thuat SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách thuần Việt để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc, game auto chess hiện nay.

Thành Chiến Mobile tích hợp những kĩ năng như chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ tướng tài. Mỗi trận đấu là một lần so kè chiến thuật cân não của người chơi. Tất cả đều có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, người chơi cũng có thể hóa thân thành những vị tướng với sức mạnh phi thường như game nhập vai.

Các tính năng đặc sắc trong game:

CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG
Thành Chiến Mobile sở hữu bộ tướng đa dạng được chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chiến thuật để phù hợp với từng trận đánh riêng. Mỗi tướng đều có những chất rất riêng biệt và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng.

KHAI PHÁ LÃNH THỔ – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ
Người chơi sẽ bắt đầu khai phá, nâng cấp toàn bộ lãnh thổ của mình, sau đó sẽ đi công thành mở rộng lãnh địa xưng đế xây cho mình thành trì kiên cố và mạnh nhất. Đó là những bước cơ bản trong chiến lược game thu thanh. Từ việc trồng trọt đến khai thác tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh của bản thân. Thành trì sẽ được xây dựng trong thời gian thực ngày và đêm, 24/24 như rise of kingdoms.

BANG HỘI GẮN KẾT – SỐNG CHẾT CÓ NHAU
Tham gia lien minh bang hội sẽ trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, Bang hội chiến, Lôi đài chiến liên server.
Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia. Đó cũng chính là những nét độc đáo trong tựa game chiến thuật thời gian thực này.
Những phút giây tuyệt vời cùng phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Disclaimer:
AppAdvice does not own this application and only provides images and links contained in the iTunes Search API, to help our users find the best apps to download. If you are the developer of this app and would like your information removed, please send a request to [email protected] and your information will be removed.